1. Biker chuyên nghiệp

  Thanh niên chạy Satria bào Tour 'lẩu cá đuối' bị ô tô tông t.ử v.o.n.g

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2020.

  'Lẩu cá đuối' là cụm từ được anh em miêu tả cho tour bạo lực từ Sài Gòn đến Vũng Tàu trong đêm của những anh em thích tốc độ. Mới đây, một thanh niên chạy Satria hồng mang BKS 67D1 cũng đã t.ử v.o.n.g do Tour bạo lực Vũng Tàu này khi tông vào ô tô 4 chỗ trên đường 3/2.

  Thanh nien chay Satria bao Tour lau ca duoi bi o to tong tu vong
  Thanh niên chạy Satria bào Tour 'lẩu cá đuối VT', tông ô tô t.ử v.o.n.g tại chỗ.

  Thanh nien chay Satria bao Tour lau ca duoi bi o to tong tu vong - 2


  Thanh nien chay Satria bao Tour lau ca duoi bi o to tong tu vong - 3
  Hình ảnh nạn nhân cùng chiếc Satria màu hồng của mình đã độ bánh căm với kích thước cực nhỏ, Tour bạo lực VT để ăn lẩu cá đuối của mình đã khiến thanh niên này ra đi mãi mãi do tông vào chiếc ô tô.

  Thanh nien chay Satria bao Tour lau ca duoi bi o to tong tu vong - 4
  Cú tông mạnh ở tốc độ cao vào chiếc ô tô 4 chỗ trên đường 3/2 đã khiến nạn nhân không qua khỏi.

  Thanh nien chay Satria bao Tour lau ca duoi bi o to tong tu vong - 5Thanh nien chay Satria bao Tour lau ca duoi bi o to tong tu vong - 6
  Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó, chia buồn cùng gia đình n.ạ.n nhân và nhắc nhở các bạn thích đi chơi với hình thức đầy rủi ro này.

  Thanh nien chay Satria bao Tour lau ca duoi bi o to tong tu vong - 7Thanh nien chay Satria bao Tour lau ca duoi bi o to tong tu vong - 8
  Cộng đồng mạng cũng đã đưa ra nhiều ý kiến về sự việc trên, họ cho rằng rất nhiều những vụ tai nạn nghiêm trọng đã diễn ra trên tuyến Quốc Lộ 51 và không ít những vụ tai nạn trong đó xuất phát từ tour “lẩu cá đuối” của anh em.

  Đam mê thì không sai nhưng cách thể hiện của anh em thì chưa đúng mà thôi, đam mê nhưng cũng đừng để nó đánh mất đi cuộc sống của bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng sáu 2020