1. Biker chuyên nghiệp

  Thanh niên chạy Exciter 150 ' trộm chó ' bị bắt trong đêm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2017.

  ''Chạy Exciter chưa chắc là trộm chó ... nhưng trộm chó là chạy Exciter '' , đó là những câu nói gây tranh cãi của cộng đồng chơi xe trong thời gian trở lại đây , đã biết bao nhiêu vụ trộm chó chạy Exciter bị phát hiện khiến người dân mất lòng tin & phải cảnh giác . Tương tự như vậy , vụ trộm chó dưới đây bằng phương tiện Exciter 150 tại Bình Dương đã được người dân bắt được trong đêm vào ngày 15/10 .

  Thanh nien chay Exciter 150 trom cho bi bat trong dem
  Thanh niên chạy Exciter 150 ' trộm chó ' bị bắt trong đêm

  Vào lúc 2 giờ sáng ngày 15/10/2017 đội PCTP xã An Tây phát hiện 2 đối tượng đi xe nhãn hiệu Exciter 150 màu trắng đỏ trộm chó nên đã tổ chức truy đuổi , cùng lúc đó một thành viên trong đội An Tây đã gọi điện thoại nhờ anh em đội PCTP phường Chánh Mỹ hỗ trợ. Nhận được tin 2 đối tượng đang chạy về hướng cầu Ông Cộ nên đội pctp chánh mỹ đã chốt chặn, nên 2 đối tượng phải quay đầu chạy ngược về xã An Tây cuộc truy đuổi quyết liệt đối tượng ngồi sau dùng bình xịt cay, nón bảo hiểm ném chống trả lại sự truy đuổi của lực lượng PCTP.

  Thanh nien chay Exciter 150 trom cho bi bat trong dem - 2
  Chiếc Exciter 150 của 2 thanh niên trộm chó .

  Thanh nien chay Exciter 150 trom cho bi bat trong dem - 3
  Bằng sự kiên quyết truy đuổi tới cùng nên đội PCTP xã An Tây đã ép xe & bắt được 2 đối tượng cùng với tang vật bàn giao cho Công An xã An Tây , Bến Cát, Bình Dương để xử lý theo đúng pháp luật.

  Thanh nien chay Exciter 150 trom cho bi bat trong dem - 4

  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  bánh căm, ohlins đồ Thanh nien chay Exciter 150 trom cho bi bat trong demThanh nien chay Exciter 150 trom cho bi bat trong dem - 2Thanh nien chay Exciter 150 trom cho bi bat trong dem - 3Thanh nien chay Exciter 150 trom cho bi bat trong dem - 4
Đăng ký kênh
Đăng ký