1. Biker chuyên nghiệp

  Thanh niên chạy Air Blade lên cầu rồi bỏ xe đi nhậu & cái kết bất ngờ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2020.

  Bỏ lại xe máy trên cầu, nam thanh niên bỏ đi nhậu, 'báo hại' nhiều người tưởng có vụ nhảy cầu nên tổ chức tìm kiếm dưới sông.

  Thanh nien chay Air Blade len cau roi bo xe di nhau cai ket bat ngo
  Thanh niên chạy Air Blade lên cầu rồi bỏ xe đi nhậu & cái kết bất ngờ.

  Một chiếc xe máy mang biển số Quảng Nam dựng trên cầu Bà Rén nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua đường. Nhiều người dân đã xúm lại kiểm tra thì thấy xe còn cắm chìa khóa và trên yên còn một áo khoác jean màu xanh dành cho nam.

  Thanh nien chay Air Blade len cau roi bo xe di nhau cai ket bat ngo - 2

  Nhận thấy điều bất thường, người dân đã liên hệ trình báo công an khu vực. Đồng thời, một số người còn nhanh tay chụp ảnh chiếc xe để đăng tải lên Facebook kèm nội dung: "Có biến ngay lúc này, nam thanh niên chạy lên cầu Bà Rén rồi bất ngờ gieo mình xuống nước. Chưa biết nguyên nhân nhảy cầu…”.

  Dù câu chuyện chưa được xác thực nhưng cũng thu hút một lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng. Phần đông người dùng Facebook đều nghi ngờ nam thanh niên bỏ lại xe trên cầu Bà Rén rồi quyên sinh xuống dòng sông bên dưới. Cùng thời gian trên, khi thấy xe máy được đăng với caption "có người nhảy cầu"gia đình của "nạn nhân" đã hốt hoảng chạy đến hiện trường, đồng thời đăng báo chính quyền địa phương để giúp đỡ.

  Thanh nien chay Air Blade len cau roi bo xe di nhau cai ket bat ngo - 3
  Nhiều người dân tụ tập trên cầu để “xem vụ tự tử”.

  Thanh nien chay Air Blade len cau roi bo xe di nhau cai ket bat ngo - 4
  Tuy nhiên, sự thật về vụ việc khiến nhiều người khó đỡ.
  Tối cùng ngày,công an xã Quế Xuân 1 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã xác định được tung tích chủ nhân chiếc xe máy để trên cầu Bà Rén và đính chính rằng thanh niên này không hề nhảy cầu tự tử như tin đồn trước đó mà chỉ bỏ xe đi nhậu. Thanh niên này đã lái xe của bố mình đi đến cầu Bà Rén thì dựng tại đó rồi bỏ đi nhậu. Nguyên nhân là anh chàng đang buồn vì cãi nhau với vợ.
  2banh
  2banh.vn
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Má ..... Đúng rảnh !
Đăng ký kênh
Đăng ký