1. Biker chuyên nghiệp

  Thanh niên 2k3 chạy Winner lao vào gốc cây bên đường t.ử v.o.ng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2022.

  Nam thanh niên 19 tuổi từng là nhân vật chính trong câu chuyện dựng hiện trường nhảy cầu giả, hiện đã tử vong vì điều khiển xe Winner 150 tông vào gốc cây.

  Thanh nien 2k3 chay Winner lao vao goc cay ben duong tu vong
  Thanh niên 2k3 chạy Winner lao vào gốc cây bên đường tử vong.


  Thanh nien 2k3 chay Winner lao vao goc cay ben duong tu vong - 2

  Chiều ngày 21.9, thi thể em H.A.T (sinh năm 2003, ngụ huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) được xe cứu thương đưa về nhà để lo hậu sự sau hơn nửa ngày cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

  Thanh nien 2k3 chay Winner lao vao goc cay ben duong tu vong - 3

  Trước đó, vào khoảng 1h ngày 21.9, H.A.T điều khiển xe máy BKS 86B5-275.39 lao vào gốc cây trên lề đường Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

  Tại hiện trường, xe máy nằm trên lề, đầu xe bể nát, mảnh vỡ văng tung toé. Do vết thương quá nặng nên nạn nhân được cấp cứu tích cực tại bệnh viện.

  Đến khoảng 13h cùng ngày, nạn nhân tử vong và được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự. Được biết, chiếc xe máy trên được gia đình mua cho T. cách đây khoảng 1 tháng.

  Theo đó, rạng sáng ngày 23.5, người dân phát hiện trên cầu Cà Ty, TP.Phan Thiết có balô, đôi dép, nón bảo hiểm cùng 1 tấm ảnh gia đình, phía sau có ghi số điện thoại người thân. Nghi có người nhảy cầu nên người dân đã gọi báo công an địa phương.

  Tại nhà, người thân của T. còn lục được thư tuyệt mệnh do T để lại. Ngày 26.5, T. được đón về nhà ở Bình Thuận và kể lại câu chuyện.

  Theo đó, T. xin làm phụ xe thông qua bài đăng trên Facebook, đêm 22.5, T. đem balô và nón, dép đến cầu Cà Ty để dựng “hiện trường giả” với mục đích để gia đình tưởng T đã mất nên không đi tìm.
  2banh
  2banh.vn