1. Biker cấp 1

  Thánh Nhọ Thánh Ngu là đây:)))

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2014.

  Sau ca phẫu thuật gắp bỏ con lươn ra khỏi cơ thể, các bác sĩ cho biết, con cá phổi này phải dài trên dưới 70cm.

  Những ngày đầu tháng 12/2013 vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y, thành phố Londrina, bang Parana, Brazil đã tiếp nhận một ca tai nạn dở khóc dở cười của một người đàn ông giấu tên.

  Người đàn ông đã phải nhập viện trong tình trạng bị một con lươn "trú ngụ" trong cơ thể sau khi lỡ tay đưa nó vào qua đường hậu môn. Tuy nhiên, thật không may cho người đàn ông này là công cuộc đưa nó vào cơ thể không mấy khó khăn, nhưng để đưa được con lươn ra, anh ta đành lực bất tòng tâm mà phải nhờ tới sự trợ giúp của các bác sĩ.

  Thanh Nho Thanh Ngu la day
  Con cá phổi Nam Mỹ được lấy ra từ hậu môn của người đàn ông.

  Sau khi nhập viện, anh ta đã được thực hiện phẫu thuật ngay lập tức để gắp bỏ con lươn ra khỏi cơ thể. Được biết, con lươn "cứng đầu, cứng cổ" này thực chất là loài cá phổi Nam Mỹ có tên khoa học là Piramboia.

  Chứng kiến tai nạn hy hữu này, các nhân viên y tế của bệnh viện nơi người đàn ông điều trị đã không thể giữ được thái độ nghiêm túc mà bật cười trong ca phẫu thuật. Không chỉ vậy, một người trong số đó còn quay lại đoạn video và đăng tải lên mạng nhằm mục đích mua vui. Mặc dù hành động của người đàn ông này không đáng được hoan nghênh nhưng việc lấy bệnh nhân ra trò đùa của các nhân viên y tế Bệnh viện Đại học Y cũng gây ra một làn sóng phản đối dữ dội về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.
  2banh
  2banh.vn
 2. andreeduy

  andreeduy Biker cấp 4

  Vãi cả con cá hahaha
 3. hiep_kute

  hiep_kute Biker cấp 1