1. Biker mới

  Tháng 10 này hãy đến ghé thăm hoa tam dã quỳ Đà Lạt

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2017.

  Tháng 10 thu về Đà Lạt trở nên lãng mạn, hơn bao giờ hết khi được khoác trên mình tấm áo vàng mới. Được mệnh danh là thành phố của ngàn loài hoa, nhưng những cánh hoa Dã quỳ màu vàng này vẫn dành được một tình cảm đặt biệt từ du khách gần xa mỗi khi du lịch Đà Lạt tháng 10.

  Những cung đường hoa dã quỳ đẹp

  Cung đường ngắm hoa dã Quỳ Đà Lạt thứ nhất: Đà Lạt – Sân Bay Cam Ly – làng hoa Vạn Thành, thị trấn Tà Nung – Thác Voi – Núi Langbiang.

  Tại cung đường hao dã quỳ này này bạn có thể tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn khác khu vực ngoại thành Đà Lat như đèo Tà Nung, núi Langbiang. Đến vưới cung đường này bạn sẽ được đắm mình trong rừng hoa Dã quỳ vàng trải dài thơ mộng.Thang 10 nay hay den ghe tham hoa tam da quy Da Lat

  Cung đường ngắm hoa dã Quỳ Đà Lạt thứ 2: Trại Mát – Cầu Đất – Thị Trấn Dran

  Cung đường này được coi là cung đường ngắm hoa dã Quỳ đẹp nhất tại Đà Lạt, khu vực dọc theo cung đường từ Trại Mát về đến đồi chè Cầu Đất, hoa Quỳ nở vàng rực hai bên đường,đến đây bạn thao hồ đắm chìm vào thiên nhiên thơ mộng và không khí trong lành nơi đây. Qua hết đèo D’ran là địa phận của thị trấn Đơn Dương, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cung đường hoa dã Quỳ vàng rực hai bên và tại chân đập nước Đa Nhimđây chính là nơi hoa dã quỳ nở rộ rực rỡ nhất và đẹp nhất.

  Thang 10 nay hay den ghe tham hoa tam da quy Da Lat - 2

  Cung đường ngắm hoa dã quỳ thứ 3: Đà Lạt – Liên Khương – Nam Ban- Tà Nung- Đà Lạt

  Cung đường này khá đặc biệt bởi bạn sẽ phải di chuyển hình vòng cung, xuất phát từ thành phố Đà Lạt đi qua đèo Prenn đến quốc lộ 20 rồi rẻ phải vào quốc lộ 27, quanh ngược lên thành phố Đà Lạt. Đi theo hình vòng cung của cung đường, bạn sẽ có những trải nghiệm mới lạ và thoải mái ngắm nhìn , đắm mình vào thảm hoa dã quỳ vàng rực rỡ ấy.

  Cung đường ngắm hoa dã quỳ thứ 4: Đà Lạt – Cầu Đất – Đ’Ran – Đơn Dương – đồi thông Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra – Đà Lạt.

  Cung đường này khá dải, khoảng 130km và cũng đi 1 vòng cung. Với cung đường này bạn sẽ được trải nghiệm những thung lũng sâu ẩn mình dưới rừng thông bạc ngàn xanh mượt, men theo con đường đèo là những đám mây là đà bay ngàn những vạt thông già, những dải hoa Dã quỳ cứ thế nối tiếp nhau bạt ngàn níu chân du khách. Sắc vàng của hoa Dã quỳ Đà Lạt len lỏi từ đỉnh đồi xuống rừng thông, có đoạn hoa nhuộm vàng cả một quả đồi, hòa vào gần những vườn rau ở Đơn Dương, rồi lại chạy dài bất tận theo đường đèo quanh co, uốn lượn.
  >>>xem thêm: cung đường hoa dã quỳ đà lạt
  >>>xem thêm: canh dong hoa lavender da lat
  2banh
  2banh.vn