1. Biker chuyên nghiệp

  Tham quan Bảo tàng Ducati ngay trên điện thoại từ ngày 22/12

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2020.

  Trong giai đoạn COVID-19, Ducati đã tận dụng tối đa các hệ thống kỹ thuật số để đảm bảo tất cả nhân viên của mình làm việc thông minh và giữ liên lạc với người hâm mộ thông qua các bài thuyết trình online, cùng nhiều hoạt động khác.

  Tham quan Bao tang Ducati ngay tren dien thoai tu ngay 2212
  Tham quan Bảo tàng Ducati ngay trên màn hình điện thoại từ ngày 22 tháng 12.

  Tham quan Bao tang Ducati ngay tren dien thoai tu ngay 2212 - 2
  Kể từ tháng 4 năm 2020, Ducati cũng đã giới thiệu một giao thức dành riêng cho Ducati Cares. Nhằm giúp khách hàng có thể tương tác với ứng dụng kỹ thuật số như là điện thoại di động để đặt lịch hẹn hoặc đánh giá từ xa việc mua một chiếc mô tô.

  Tham quan Bao tang Ducati ngay tren dien thoai tu ngay 2212 - 3

  Công ty Ý cũng đã mở rộng quá trình kỹ thuật số hóa cho Bảo tàng Ducati, giúp khách hàng Trải nghiệm lịch sử của công ty Borgo Panigale thông qua "Ducati Museum Online Journey" (Hành trình trực tuyến của Bảo tàng Ducati).

  Tham quan Bao tang Ducati ngay tren dien thoai tu ngay 2212 - 4

  Các chuyến tham quan có thể truy cập từ PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hầu như đi kèm với hướng dẫn viên chuyên nghiệp của bảo tàng Ảo, để khám phá từ xa nơi mà nhà sản xuất mô tô Ý chia sẻ bản chất và lịch sử phát triển của mình với tất cả người hâm mộ.

  Bắt đầu từ ngày 22/12, khách hàng có thể tham quan triển lãm thông qua "Ducati Museum Online Journey" sẽ thêm phong phú với việc giới thiệu một số nội dung của chương trình "Anatomy of Speed" (Giải phẫu tốc độ).

  Tham quan Bao tang Ducati ngay tren dien thoai tu ngay 2212 - 5

  Đây là phần nội dung từ Triển lãm tạm thời do Ducati tạo ra vào năm 2019, sẽ giới thiệu về cách thức khí động học tạo nên khái niệm về hiệu suất mà Ducati đã thể hiện sự xuất sắc trong thời gian qua và được khẳng định bằng việc giành được Danh hiệu Nhà xây dựng Thế giới MotoGP 2020.

  Đoạn video phỏng vấn các kỹ sư của Ducati Corse được tạo ra cho dịp này và Desmosedici GP16, chiếc xe đua với các phần phụ khí động học đạt đến đỉnh cao trước khi Quy định kỹ thuật MotoGP được sửa đổi, sẽ là một phần của chuyến hành trình tham quan "Ducati Museum Online Journey".

  Tham quan Bao tang Ducati ngay tren dien thoai tu ngay 2212 - 6

  Chuyến tham quan có thời lượng tối đa khoảng 45 phút và hướng đến tất cả những người đam mê lịch sử mô tô, những người trong thời gian chờ đợi để có thể tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc mô tô được trưng bày tại Bảo tàng Ducati. Trong chuyến tham quan, người dùng cũng có khả năng tương tác với hướng dẫn viên thông qua hệ thống Hỏi và Đáp Q&A system.

  Chi phí của 1 chuyến tham quan bảo tàng Ảo Ducati là € 10 (310.000 vnd) và có thể được mua như một món quà Giáng sinh dành cho ai đó. Mỗi tuần có 4 tour vào các thời điểm sau: Thứ Ba lúc 5 giờ chiều và thứ Bảy lúc 9 giờ sáng bằng tiếng Anh; Thứ Năm và Chủ Nhật lúc 5 giờ chiều bằng tiếng Ý.

  Người dùng quan tâm có thể đặt chuyến tham quan Bảo tàng ảo trực tiếp tại đây:

  Tham quan Bao tang Ducati ngay tren dien thoai tu ngay 2212 - 7
  Sau đó chọn ngày, ngôn ngữ và thời gian. Khi hoàn tất việc đặt vé, xác nhận qua email cung cấp mã và liên kết để truy cập chuyến tham quan Bảo tàng trực tuyến của Ducati.

  Nguồn: mcnews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2020