1. Biker bán chuyên

  Tham khảo đồng hồ Yamaha R15V4 mới có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2021.

  Cụm đồng hồ Yamaha R15V4 là một trong những tính năng rất nổi bật, mà công ty Nhật Bản vừa bổ sung vào phiên bản mới nhất của chiếc xe mô tô 155 phân khối đang rất phổ biến hiện nay. Màn hình mới thực sự là một thay đổi đáng hoan nghênh và được nhiều anh em đam mê đánh giá cao.

  Tham khao dong ho Yamaha R15V4 moi co gi dac biet
  Tham khảo đồng hồ Yamaha R15 V4 mới có gì đặc biệt?

  Tham khao dong ho Yamaha R15V4 moi co gi dac biet - 2
  Cụm đồng hồ của Yamaha R15V4 mới được thiết kế lại hoàn toàn so với thế hệ cũ. Nó đã phát triển về kích thước nhưng vẫn tiếp tục là sử dụng định dạng LCD, giúp hiển thị rõ ràng hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Chúng ta có thể thấy trong hình ảnh ở dưới đây rằng thiết kế đồng hồ chứa màn hình hiển thị ở trung tâm với một số đèn tín hiệu ở xung quanh.

  Tham khao dong ho Yamaha R15V4 moi co gi dac biet - 3
  Bắt đầu với màn hình, nó hiển thị thông tin như đo tốc độ, đồng hồ tốc độ, đồng hồ đo quãng đường và đồng hồ đo hành trình. Ngoài ra còn có cả cột thông báo mức nhiên liệu, đồng hồ thời gian và chỉ báo vị trí bánh răng. Cụm đồng hồ cũng hiển thị các chế độ lái ở phía trên. Đèn hệ thống kiểm soát lực kéo được đặt ở phía trên bên trái trong khi đèn ABS được đặt ở phía trên bên phải. Ở giữa chúng là đèn báo thời điểm chuyển số.

  Tham khao dong ho Yamaha R15V4 moi co gi dac biet - 4

  Cụm đồng hồ Yamaha R15 V4 mới cũng có khả năng hiển thị thời gian vòng đua và ghi lại thời gian vòng đua nhanh nhất ở chế độ Track. Ngoài ra, nó cũng hiển thị tốc độ trung bình và quãng đường đi cùng với nhiệt độ nước làm mát và năng lượng bình khi chuyển sang chế độ Street.

  Đặc biệt, cụm đồng hồ Yamaha R15V4 mới còn có kết nối Bluetooth. Khách hàng có thể kết nối điện thoại thông minh của mình bằng cách sử dụng ứng dụng di động chuyên dụng của Yamaha và nhận một số cảnh báo như cuộc gọi, SMS, email,.... Đèn giới thiệu cho các tính năng này được đặt ở phía bên trái của cụm đồng hồ. Nhìn chung, mình nghĩ rằng Yamaha đã làm một công việc tuyệt vời khi cung cấp một cụm đồng hồ mới cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết cho người lái ở mẫu xe dù chỉ 155cc.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2021