1. Biker cấp 1

  Thắc mắc về Suzuki UA 125T?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2013.

  Số là em lùng mua xe máy để thay cho con wave ghẻ nhà em. Đi mỏi cả gối qua các hãng mà chả ưng em nào. Cuối cùng liều chọn em Suzuki UA 125T giá hợp lý mà kiểu dáng cũng tàm tạm. Giờ có mấy thắc mắc em mún hỏi các cao thủ về xe tay ga. Mong các bác giúp em.

  1. Em đi thấy tốc độ chậm có lúc xe khá rung nhưng có lúc chạy rất mượt nên không rõ là do đâu. Có lúc tăng tốc thì bốc kinh nhưng có lúc lại hơi ỳ cũng chả rõ do thế nàoThac mac ve Suzuki UA 125T.

  2. Em thấy ghi tỷ số nén là 9,6:1 thì em dùng xăng gì là hợp lý nhất.

  3. Bác nào biết chỗ nào bán thảm không em muốn mua 1 cái để chân cho êmThac mac ve Suzuki UA 125T - 2

  4. Em thấy cái màn hình LCD hiển thị xăng lúc mới bật lên nó hiển thị 3 vạch đi 1 lúc nó nhảy lên 4 vạch nên chưa rõ tại sao.

  Các bác giúp em nhé. Vod các bác mỏi tay luôn.
  2banh
  2banh.vn
 2. garung_711

  garung_711 Biker cấp 2

  Có em đây, em cũng mới tậu em này thay cho em Wave Thái. Em đoán chắc cụ ít chạy xe tay ga. Em có mấy ý kiến cá nhân sau:
  1/ Xe mới chạy nên lúc mượt lúc không là bt, ở tốc độ chậm thường nó gằn máy hơn do ma sát của lá côn, trục chủ động và bị động chưa đồng tốc.
  2/ Em chạy xăng A92 cho lành.
  3/ Các cửa hàng bán thảm XM đều chưa có thảm của em này nên em đã nhờ CH Suzuki Đức Cường ở Tây Sơn mua thảm zin hộ để sơ cua chưa thấy nó trả lời, mà thảm này chục năm chắc gì đã hỏng, khỏi cần bảo vệ Thac mac ve Suzuki UA 125T
  4/ Độ nghiêng của xe làm thay đổi mức xăng, có điều hiển thị kim thì nhìn nó "trơn" hơn không rõ ràng còn hiển thị mức xăng điện tử thì nó rõ từng vạch một mà thôi, khỏi lo bác nhá.
  Em hoàn toàn ưng ý xe này: Chạy rất đầm, chắc, khỏe hơn đứt con Spacy nhà em (Spacy nhà em được giữ gìn rất cẩn thận). Chạy êm không rào rào như xe tay ga các hãng khác. Máy của nó được nhập nguyên cục, Suzuki VN chỉ lắp ráp.
  Bác đã dán nilon bảo vệ chưa?
  Nếu bác cần thảm để em hỏi lại giá rổ bên Đức Cường rồi em với bác làm 1 đôi cho yên tâm.