1. Biker cấp 4

  Thắc mắc về đôn đên, ắc dên, tay dên, hạ lòng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2015.

  Thắc mắc về đôn đên, ắc dên, tay dên, hạ lòng... Anh em rành kỹ thuật thì giúp bác này nha: Chuyện là em không hiểu và muốn học hỏi mấy anh em trong này em có đọc mấy bài dên đôn của mấy anh kia nhưng chỉ hiểu là sơ sơ thôi. nếu mình đôn đên lên, ắc dên sẽ đưa ra ngoài họ sẽ chấm hàn cái ắc dên lại => tay dên sẽ dài ra hơn.

  Thac mac ve don den ac den tay den ha long
  Wave đấu trái 66 đên đôn - ảnh minh họa

  ví dụ cây dên lớn 110 là 7ly đôn thêm 5ly nữa là 12 ly với chiều dài như vậy thì trái piston sẽ đụng vào chão, vậy sao có mấy anh lại hạ đầu xuống như thế thì đụng đầu sao chạy được (em rất thắc mắc về chuyện này)
  vậy nếu thường thì người ta đôn dên họ sẽ đi tay dên là gì ạ. cây dên 110 thì tay nó dài quá. còn tay dên của dream thì em cũng không biết vừa không nữa. mong anh em chỉ giáo thêm. tại em đang lăng tăng mấy ngày nay. chỉ hiểu đôn dên là làm cho cái ắc dời ra thêm mấy ly nữa nhưng nếu dời ra thêm mấy ly nữa thì như vậy sẽ đụng vào chão. còn về hạ lòng đi 2 bạc mà còn đôn dên thì nó lòi piston ra ngoài lòng luôn.​

  Tóm tắt lại của em là

  Dên đôn người ta đi tay dên xe gì ạ,còn cái lòng wave AnPha có đi được không hay phải mua mấy cái lòng trung quốc ạ. mấy cái lòng có nhiều chiều dài lắm em cũng không hiểu :(( chỉ em với ).
  2banh
  2banh.vn
 2. dtgjau

  dtgjau Biker mới