1. Biker mới

  Thả mình vào rạn san hô đẹp nhất thế giới

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2016.

  Rạn san hô Great Barrier Reef ẩn mình trong nước Úc xinh đẹp để rồi 1 ngày con người đã khám phá ra nó trong sự ngỡ ngàng. Trải qua biết bao biến động của thiên nhiên nhưng nó vẫn được các du khách khẳng định đây là rạn san hô đẹp nhất và hùng vĩ nhất trên thế giới. Chính bởi vậy mà lượng khách đi tour du lịch Úc càng ngày càng tăng cao.Và vào năm 1981,nó đã được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới .

  Lịch sử phát triển của rạn san hô đã hình thành từ rất lâu đời. Theo trung tâm nghiên cứu đá ngầm của Úc , nhiều trầm tích san hô đã tồn tại từ cách đây nửa triệu năm. Đối với công viên hải dương nơi đây thì cấu trúc đá san hô ngầm đang sinh sống hiện nay đã bắt đầu phát triển trên một nền địa chất cũ khoảng 18.000 năm trước.
  Tha minh vao ran san ho dep nhat the gioi

  Với những ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng thì không thể không kể đến như 3.000 tảng đá ngầm riêng rẽ và 900 hòn đảo, trải dài khoảng 2.600 km, bao phủ một vùng có diện tích xấp xỉ 344.400 km2. . Chúng nằm ở khu vực biển san hô, cách biển Queensland về hướng đông bắc Úc. Một số lượng lớn đá ngầm được bảo vệ bởi công viên hải dương . Cho nên toàn bộ sự hùng vĩ của Great Barrier có thể được nhìn thấy từ ngoài không gian.

  Tha minh vao ran san ho dep nhat the gioi - 2

  Ngoài những rạn san hô kì vĩ thì nơi đây còn là ngôi nhà khổng lồ cho khoảng 30 loài cá voi và cá heo quý hiếm … Một phần lớn cá cúi cũng sinh sống ở đây.
  Sáu loài rùa biển đã đến rạn để gây giống, và trên 200 loài chim sống trên vùng trời của rạn san hô Great Barrier, tính cả loài đại bàng bụng trắng , chim nhàn hồng với 5000 loài động vật thân mềm và có cả loài trai khổng lồ, nhiều loài Nudibranch và ốc sên vỏ hình nón với17 loài rắn biển,hơn 1500 loài cá khác nhau cư ngụ , có cả cá hề, Red Bass, và nhiều loài cá hồng và cá mú chấm. 400 loài san hô kể cả san hô cứng và san hô mềm. Có 15 loài cỏ biển ở gần rạn san hô thu hút các nược và rùa biển. 500 loài tảo đại dương hoặc tảo biển. Loài sứa Irukandji cũng sinh sống ở rạn san hô này.

  Tha minh vao ran san ho dep nhat the gioi - 3

  Chúng ta có rất nhiều những phương thức trải nghiệm Great Barrier như từ thuyền đáy kính trong ở trung tâm bờ biển như Cairns, Port Douglas,...

  Tha minh vao ran san ho dep nhat the gioi - 4

  Hay trải nghiệm những vùng san hô êm đềm thơ mộng bằng việc lặn xuống các đường hầm và hang động dưới nước với trường dạy lặn hoặc người tổ chức thăm quan.

  Tha minh vao ran san ho dep nhat the gioi - 5

  Đối với những người cao tuổi hoặc những bạn muốn có cách trải nghiệm an toàn hơn thì chúng ta có thể chọn thuyền buồm . Hoặc thuê một chiếc tàu . Thả neo qua đêm tại những vùng biển tuyệt đẹp như Bãi Biển Whitehaven, Cảng Cid, thăm các Rạn San Hô Black, Langford dọc theo đường đi. Khi du khách cảm thấy đủ tự tin để cầm lái. Du khách cũng có thể thuê các loại tàu từ tàu đua Maxi cho đến thuyền đôi, với toàn bộ thủy thủ được đào tạo. Hoặc tiếp xúc với những người mới trên chiếc tàu thuê qua đêm với toàn bộ thủy thủ.
  Tất cả những trải nghiệm trong mơ đó sẽ được biến thành hiện thực nếu các bạn tham gia tour du lịch Australia giá rẻ với Mixtourist ngay bây giờ để có những trải nghiệm tốt nhất.

  Tha minh vao ran san ho dep nhat the gioi - 6

  Mọi thông tin chi tiết về du lịch Úc hay thu tuc xin visa di Uc xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn nữa.
  2banh
  2banh.vn