1. Biker chuyên nghiệp

  Test thử đĩa King Speed cho dàn chân sau Sonic 150 để xem độ thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2020.

  Thời gian gần đây xuất hiện nhiều phiên bản đĩa của thương hiệu King Speed trên thị trường mang kiểu dáng khá đẹp hoàn hảo từ chi tiết nhôm cho tới các góc cạnh khác trên của đĩa và được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay để mắt tới.

  Test thu dia King Speed cho dan chan sau Sonic 150 de xem do tham my
  Test thử đĩa King Speed cho dàn chân sau Sonic 150 để xem độ thẩm mỹ

  Test thu dia King Speed cho dan chan sau Sonic 150 de xem do tham my - 2
  Test thu dia King Speed cho dan chan sau Sonic 150 de xem do tham my - 3
  Thì cũng bị hút hồn bởi ngoại hình quá đẹp, nên mình cũng mua thử một cái ráp cho chiếc Sonic 150 của mình. Phiên bản mà mình sử dụng là đĩa King Speed 220mm 4 lỗ ốc dành riêng cho Vario/Click nhưng có thể tận dụng ráp bánh sau của Sonic để tăng kích thước size đĩa giúp ăn hết bố của heo dầu Brembo.

  Test thu dia King Speed cho dan chan sau Sonic 150 de xem do tham my - 4
  Cầm trên tay chiếc đĩa phải công nhận một điều là sản phẩm rất đẹp các góc cạnh được xử lí rất tỉ mỉ và rất hoàn hảo nhìn tương tự như mẫu đĩa Galfer nhưng có phần đơn giản hơn. Nếu so với mức giá tiền 350.000 đồng của nó thì quả thật là phù hợp với túi tiền của rất nhiều anh em chơi xe hiện nay.

  Test thu dia King Speed cho dan chan sau Sonic 150 de xem do tham my - 5
  Đây là sau khi hoàn thành lên xe, thì theo cảm quan của mình rất vừa lòng giá thành rẻ mẫu mã đẹp có điều chất lượng, sau khi ráp trên đường chạy về nhà mình có đạp thắng thử nhiều lần và cố tình thắng gấp nhưng đĩa vẫn hoạt động rất tốt êm ái không phát ra âm thanh két két khó chịu. Độ bền chưa biết ra sao nên để sau một thời gian sử dụng mình sẽ có những đánh giá cụ thể hơn cho các bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2020