1. Biker cấp 2

  Terra Motors chính thức đầu tư vào Việt Nam

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2014.

  Có thể nói việc giá xăng tăng giá đã làm ảnh hưởng rất nhiều vào các dự định sắm 1 chiếc xe đi lại của mọi người trong thời kỳ kinh tế khó khăn. Và với điều kiện giao thông ở các thành phố lớn nước ta việc chọn cho mình một chiếc xe nhẹ nhàng, thoải mái và tiếp kiệm nhiệu liệu nhất là lựa chọn hàng đầu trong thời điểm này của mọi người... Chính vì vậy thời gian qua đã ra đời các loại xe điệnxe đạp điện để đáp ứng phần nào như cầu này của mọi người.

  Tuy nhiên chất lượng của các loại xe máy điện và xe đạp điện này vẫn còn nổi lo khá lớn là về chất lượng chính vì vậy các loại xe này vẫn còn bị mọi người khá dè dặt khi chọn mua. Và thời gian tới chắc chắn nổi lo này sẽ dần mất đi vì hãng xe nhật bản Terra Motors đã chính thức có mặt và đặt nhà máy sản xuất tại VN
  Terra Motors chinh thuc dau tu vao Viet Nam
  Mẫu xe điện đầu tiên của Terra Motors Việt Nam, A4000i

  Terra Motors Việt Nam đang đầu tư vào nguồn Nhân lực một cách tích cực nhất. Từ ngày 01 / 06, Terra Motors đã chào đón những nhân viên mới chuyên nghiệp gia nhập vào công ty. Anh Shingo Hayashi, Tổng Giám Đốc của Terra Motors Việt Nam đã phát biểu: “Tất cả những kỹ sư người Nhật Bản và những người Quản lý Việt Nam đều có kinh nghiệm làm việc kỳ cựu trong ngành công nghiệp xe hơi và xe máy.

  Vì vậy họ sẽ góp phần làm Terra Motors vươn đến vị trí là công ty sản xuất xe máy điện, xe đạp điện với chất lượng kỹ thuật cao hàng đầu trên thị trường. Anh Hayashi cũng trao đổi thêm như sau “Công ty chúng tôi đã sẵn sàng đi vào hoạt động, đang và sẽ từng bước thay đổi quang cảnh của ngành công nghiệp xe máy tại Việt Nam.”

  Terra Motors Việt Nam cũng đã đưa ra thông cáo về việc nhà xưởng đã chính thức đi vào hoạt động, và sẽ sản xuất với công suất 9,500 xe máy điện, 9,900 xe đạp điện vào năm 2014. Ngoài ra, Terra Motors Việt Nam dự kiến đầu tư để nâng cao năng suất lên đến 50,000 chiếc vào 2015 và 100,000 chiếc vào 2016.

  Dưới đây là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Terra Motors Việt Nam.

  Terra Motors chinh thuc dau tu vao Viet Nam - 2
  Kỹ sư Nhật Bản Ông YASUNORI YOSHIDA

  Sở hữu các kỹ năng quản lý và kỹ thuật xuất sắc, với khoản 40 năm làm việc cho Nissan Motor, một công ty hàng đầu chuyên về sản xuất xe tải và xe buýt trong thời kỳ “Phát triển kinh tế thần tốc” ở Nhật Bản. Ông đã xây dựng và chuyển giao các nền tảng kỹ thuật cho các nhà máy lắp ráp, các trung tâm dịch vụ, và áp dụng các nền tảng kỹ thuật này vào việc xây dựng, phát triển và quản lý các sản phẩm cho từng thị trường ở 28 quốc gia khác nhau.

  Terra Motors chinh thuc dau tu vao Viet Nam - 3
  Ông HIROSHI SHIKATANI
  Shikatani trước đây đã từng đãm nhiệm những vị trí quan trọng của tập đoàn Yamaha Motor và làm việc ở các chi nhánh nước ngoài như Giám đốc kiểm soát chất lượng về bộ phận điện ở Indonesia, Phó chủ tịch phụ trách mua hàng và kiểm soát chất lượng ở Đài Loan, Quản lý chi phí và hiệu quả sản xuất cho nhà máy ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Ông đã được giải thưởng của chủ tịch tập đoàn Yamaha Motor về những thành quả mà ông đã đạt được trong việc chế tạo ra sản phẩm mới. Ông tốt nghiệp Đại học Kyushu với bằng Cử nhân cơ khí

  Terra Motors chinh thuc dau tu vao Viet Nam - 4
  Ông TAKAMASA MASUZAKI

  Masuzaki đã tham gia vào một công ty xe máy lớn nhất ở Nhật Bản vào năm 1978. Ông ta đã từng làm việc ở bộ phận lắp ráp và kiểm soát chất lượng. Sau đó, ông phụ trách bộ phận kỹ thuật, đặc biệt là bộ phận kiểm soát chất lượng thành phẩm ở các quốc gia Châu Âu và các nhà máy ở Châu Á

  TRƯỞNG BỘ PHẬN KINH DOANH & TIẾP THỊ
  Terra Motors chinh thuc dau tu vao Viet Nam - 5
  Ông HỨA QUANG TIẾN
  Là nhân viên Kinh doanh & Tiếp thị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xe gắn máy, xe điện, điện tử và điện gia dụng ở các công ty nước ngoài. Trong đó, ông đã từng là Trưởng phòng Marketing – Chi nhánh phía nam, Công ty TNHH
  Yamaha Motor Việt Nam; sau đó là Trưởng phòng Kinh doanh – Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam, v.v…Ông gia nhập Terra Motors Việt Nam vào tháng 07 năm 2013 và hiện đang làm việc ở cương vị Trưởng bộ phận Kinh doanh & Tiếp thị. Ông Tiến tốt nghiệp khoa Ngoại thương, Trường Đại học Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh

  TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG.
  Terra Motors chinh thuc dau tu vao Viet Nam - 6
  Ông HỒNG MINH TRÍ

  Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực dịch vụ xe máy. Ông đã gia nhập công ty Honda Việt Nam vào những ngày đầu thành lập công ty và có nhiều năm kinh nhiệm trong công việc quản lý dịch vụ sau bán hàng, vv.. Ông gia nhập Terra Motors Việt Nam vào tháng 5 năm 2014 với cương vị là trưởng bộ phận dịch vụ và phụ tùng. Ông Trí tốt nghiệp khoa cơ khí chế tạo máy trường đại học kỹ thuật TP.HCM.

  Về Terra Motors

  Terra Motors là công ty dẫn đầu trong việc sản xuất xe điện hai & ba bánh tại Nhật Bản. Được thành lập vào 2010, với trụ sở chính được đặt tại Shibuya, Tokyo, các chi nhánh văn phòng và nhà xưởng tại Việt Nam và Philippin. Công ty hiện đang có trên 1,000 đại lý và 3,000 mạng lưới dịch vụ tại Nhật Bản. Gần đây, Terra Motors được chọn vào danh sách nhà thầu dự án Chính Phủ tại Philippin.

  Danh mục đầu tư của Terra Motors tự hào có một danh sách cổ đông ấn tượng bao gồm những tên tuổi được nhiều người biết đến tại Nhật Bản. Điển hình là Ông Idei - Cựu Chủ tịch của Sony, Ông Yamamoto - Cựu Phó Chú Tịch Apple Nhật Bản, và Ông Tsujino – Cựu Chủ Tịch Google Nhật Bản, v.v.

  Liên hệ tại Việt Nam
  http://www.terra-motors.com/vn/

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2014
 2. Phucsl

  Phucsl Biker cấp 4

  Hãng xe mới nghe lần đầu