1. Biker bán chuyên

  Tên trộm phá hỏng cửa vào để ăn cắp xe, đây là tên trộm liều nhất 2021!

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng ba 2021.

  Tên trộm trong đoạn clip dưới đây hiện đang là nhân vật làm cho rất nhiều người cảm thấy hãi hùng bởi vì hành động liều lĩnh của hắn. Giữa thanh thiên bạch nhật, tên trộm này đã ngang nhiên cưa đứt cánh cửa ra vào của gia chủ rồi chạy vào nhà lấy xe. Diễn biến sau đó của vụ việc này đã làm cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

  Ten trom pha hong cua vao de an cap xe day la ten trom lieu nhat 2021
  Tên trộm phá hỏng cửa vào để ăn cắp xe, đây là tên trộm liều nhất 2021!

  Ten trom pha hong cua vao de an cap xe day la ten trom lieu nhat 2021 - 2
  Sự việc hi hữu dưới đây được cho là diễn ra vào ngày 17/3/2021 tại khu vực Bình Phước. Đã xuất hiện hai thanh niên rình mò trước một căn nhà, khi phát hiện không có ai chú ý thì một tên đã dùng thủ thuật cưa đứt phần bản lề để đột nhập vào nhà.


  Một bên cửa sập xuống đã tạo ra một tiếng động rất lớn, quan sát thấy không có ai chạy ra để ngăn cản. Tên phá cửa đã quay lại hội ý với đồng bọn của mình và ngay sau đó đã làm liều đi vào sân nhà để thực hiện hành vi trộm cắp.

  Ten trom pha hong cua vao de an cap xe day la ten trom lieu nhat 2021 - 3
  Khi đã biết chiếc xe có khóa cổ, tên trộm đã nhanh trí đổi chiến thuật khi một lần nữa quan sát vào trong căn nhà. Đồng thời sử dụng thủ thuật để 'vô hiệu hóa' khóa cổ một cách chuyên nghiệp.
  Nhưng chỉ được vài giây sau thì anh chủ nhà đã kịp chạy ra can ngăn và quật ngã được tên đồng bọn đang ngồi trên xe. Ngay lập tức, tên trộm đã quay lại và sử dụng đá sỏi ven đường để chọi vào gia chủ nhằm giải vây cho đồng phạm.

  Từ trong nhà cũng đã có một chị phụ nữ chạy ra và cầm theo dao rựa, nhưng đáng tiếc rằng hai tên trộm lúc bấy giờ đã cao bay xa chạy.

  Ten trom pha hong cua vao de an cap xe day la ten trom lieu nhat 2021 - 4
  Sau khi được đăng tải, sự việc trên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó thì có một bình luận mình cảm thấy rất đúng.

  Những tên 'đạo tặc' ngày nay rất liều lĩnh và manh động, thay vì lẻn vào nhà như trước đây thì giờ chúng đã dám công khai ngang nhiên tạo tiếng động lớn để gây sự chú ý. Nếu không có gia chủ hoặc không có ai phát hiện thì sẽ vào thẳng nhà để trộm cắp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2021
Quan tâm nhiều