1. Biker cấp 4

  Tem trùm Exciter 150 Deadpool candy trắng đỏ đen tại Decal 46

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  780000
  Địa chỉ:
  82 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, HCM
  Điện thoại:
  0909162981
  Deadpool là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2016 dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Đây là phần thứ tám của loạt phim X-Men do Tim Miller đạo diễn. Do Rhett Reese và Paul Wernick viết kịch bản, phim có sự góp mặt của các diễn viên Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Ed Skrein, T. J. Miller, Gina Carano, Leslie Uggams và Brianna Hildebrand. Deadpool xoay quanh anh chàng Wade Wilson, một người bị ung thư vô phương cứu chữa bị thí nghiệm trở thành dị nhân với khả năng phục hồi siêu tốc giống Wolverine nhưng ưu việt hơn, mặc dù để lại sẹo sau cuộc thí nghiệm khiến anh trở nên xấu xí. Mất đi vẻ ngoài, người yêu, hạnh phúc, điều đó khiến anh bằng mọi giá tìm ra kẻ đã phá hoại cuộc đời anh.


  Nhằm thỏa mãn sở thích của các bikers là fan của Deapool, Decal 46 đã thiết kế nên bộ tem trùm vô cùng đặc biệt trong tháng này: Tem trùm Exciter 150 Deadpool candy trắng đỏ đen. Mang cảm hứng từ bộ phim Deadpool, bộ tem mang màu sắc chủ đạo giống như nhân vật này. Phần cánh bẳng của tem được thiết kế hình tượng nhân vật lẫn logo của Marvel. Mặt nạ trước được thiết kế dòng tên của Deadpool vô cùng đặc sắc.

  Tem trum Exciter 150 Deadpool candy trang do den tai Decal 46

  Tem trum Exciter 150 Deadpool candy trang do den tai Decal 46 - 2

  Tem xe Exciter 150 Deadpool candy trắng đỏ đen được làm từ chất liệu tem trùm candy cao cấp. Tem trùm candy được cáng bóng 2 lần dày gấp đôi không những giúp xế yêu được bảo vệ cực kì tốt khỏi những vết trầy xước mà tem còn đẹp như sơn Airbrush. Tem Candy ánh kim bóng có lớp camay ở bề mặt giúp tem sắc nét và bóng đẹp như sơn.  Tem trum Exciter 150 Deadpool candy trang do den tai Decal 46 - 3  Tem trum Exciter 150 Deadpool candy trang do den tai Decal 46 - 4  Tem trum Exciter 150 Deadpool candy trang do den tai Decal 46 - 5  Tem trum Exciter 150 Deadpool candy trang do den tai Decal 46 - 6


  http://temxe46.com/danhmuc-sanpham/tem-xe-yamaha/tem-xe-exciter-150/

  ---------------------------------------------------------------
  2banh
  2banh.vn