1. Team Exciter Winner AE Tứ Hải nhìn lại chặng đường 1 năm hoạt động

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2018.

  Tuy đã hơn 10 ngày trôi qua nhưng có lẽ tất cả những anh em biker chưa quên được ngày 16/12 vừa qua, 1 ngày mà tất cả anh em chơi xe trên khắp cả nước quy tụ để cùng nhau nâng ly chúc mừng Team Exciter Winner AE Tứ Hải tròn I năm hoạt động.

  Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong
  Team Exciter Winner AE Tứ Hải nhìn lại chặng đường 1 năm hoạt động.

  Exciter & Winner là 2 mẫu xe côn tay chủ lực tại thị trường Việt Nam, cả đã tạo nên một "con sóng lớn" của Yamaha tại thị trường Đông Nam Á. Với lối thiết kế thể thao, góc cạnh đi kèm động cơ mượt mà & êm ái, đây cũng là dòng xe thay thế dòng xe côn tay bị khai tử trước đó. Từ những ưu thế đó mà nhiều CLB,Team dần hình thành để tiếp bước cũng như am hiểu hơn về 2 dòng xe côn tay này, như những CLB khác thì Team Exciter Winner AE Tứ Hải được biết đến là 1 trong những CLB tập trung các anh em chơi dòng xe Exciter & Winner đang sinh sống, làm việc tại tỉnh Bình Phước. Được thành lập vào tháng 16/12/2017, tên ban đầu là Team Exciter AE Tứ Hải với 4 anh em chủ lực lập Team, trong quá trình hình thành & phát triển thì CLB đã quyết định đổi tên thành Team Exciter Winner AE Tứ Hải dựa trên sự thống nhất của tất cả thành viên trong Team. Với mục tiêu ban đầu là tạo sân chơi lành mạnh ở khu vực Bình Phước, thế nhưng trải qua thời gian dài trong quá trình hình thành & phát triển thì Team ngày càng được cộng đồng chơi xe ở khắp nơi biết đến rộng rãi hơn qua các hoạt động lành mạnh, thiết thực cũng như góp phần tạo nên 1 hình ảnh đẹp ở cộng đồng chơi xe tại Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, với sự lãnh đạo của Mr. My - Làn Khói Trắng (Chủ nhiệm Team), trong suốt hành trình 1 năm hình thành, Team đã đưa ra nhiều kế hoạch & thực hiện thành công tốt đẹp về các chương trình thiện nguyện tại Bình Phước cũng như các tỉnh thành lân cận, tham gia hỗ trợ sự kiện của các. Thú vui đam mê xe luôn được phát triển & khẳng định qua các chuyến kết nối đam mê - chia sẽ cộng đồng trên mảnh đất hình chữ S tuyệt đẹp ở Việt Nam, những chuyến đi này sẽ để lại nhiều kinh nghiệm bổ ích cũng như gắn kết tình anh em hơn.

  Đến với sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập Team, ngoài sự hiện diện của thành viên đội chủ nhà thì còn có sự góp mặt của gần 30 CLB chơi xe từ khắp nơi tham gia, đặc biệt là sự hỗ trợ của người anh em đi trước là Club Exciter The King thông qua Mr. Bi Nguyễn. Với tấm lòng hiếu khách cũng như tri ân những đơn vị tài trợ đã gắn bó, giúp đỡ với Club trong 1 năm vừa qua thì đây là thời điểm thích hợp. Bên cạnh đó thì đội chủ nhà đã được sự chấp thuận hỗ trợ truyền thông từ 2banh.vn đưa tin qua phóng viên Hoàng Huy. Buổi sự kiện được diễn ra đầy sôi nổi với nhiều chương trình được nối tiếp liên tục như: nghi thức cắt bánh kem của đội chủ nhà, trao lưu niệm cho các đơn vị tài trợ, bốc thăm trúng thưởng & đấu giá các sản phẩm giá trị để làm thiện nguyện. Theo chia sẻ của Mr. My - Làn Khói Trắng ( Chủ nhiệm Team) thì lý do tổ chức buổi tiệc này là để cùng nhau ôn lại những kỉ niệm sau 1 năm hoạt động cũng như chia sẽ hướng đi trong thời gian sắp tới với những hoạt động mạnh mẽ, thiết thực hơn nữa để tạo nên 1 sân chơi lành mạnh & bổ ích, đó cũng là tâm tư & nguyện vọng của ACE.

  Chi tiết hình ảnh Team Exciter Winner AE Tứ Hải nhìn lại chặng đường 1 năm hoạt động
  Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 2Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 3Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 4Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 5Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 6Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 7Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 8Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 9Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 10Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 11
  Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 12Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 13Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 14Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 15Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 16Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 17Team Exciter Winner AE Tu Hai nhin lai chang duong 1 nam hoat dong - 18

  2banh
  2banh.vn