1. Team Exciter Kiến Vàng vui Tết Trung Thu cùng xóm nghèo ven sông Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2019.

  Gần 100 trẻ em sống tại xóm ven sông, P. An Phú, quận 2, TP.HCM đã ấm áp hơn khi được các bạn trẻ thuộc Team Exciter Kiến Vàng tổ chức hoạt động thường niên, vui 'Tết Trung Thu' với gần 100 phần quà gồm sữa, bánh trung thu, lồng đèn...

  Team Exciter Kien Vang vui Tet Trung Thu cung xom ngheo ven song Sai Gon
  Team Exciter Kiến Vàng vui Tết Trung Thu cùng xóm nghèo ven sông Sài Gòn.
  'Xóm ven sông' hay 'Xóm nhà lá' là tên mà người dân địa phương hay gọi về khu trọ dựng san sát nhau bằng lá dừa hoặc tôn cũ kĩ với vài trăm người người từ nhiều tỉnh thành tập trung tại TP.HCM. Những người đi tha phương cầu thực mang theo cả con cái quyết định chọn mảnh đất này để dừng chân làm kế sinh nhai. Gần 100 trẻ em sống tại đây chưa được đi học và ít khi tận hưởng được một mùa Trung thu trọn vẹn. Vì vậy Team Exciter Kiến Vàng đã 3 năm liên tiếp thực hiện hoạt động ý nghĩa này như là dịp để các em hiểu thêm về ngày tết đoàn viên.

  Team Exciter Kien Vang vui Tet Trung Thu cung xom ngheo ven song Sai Gon - 2
  Gần 100 cái lồng đèn được trao tận tay đến các em, sự vui mừng hiện rõ bởi nhiều em cho biết xưa nay chỉ chơi lồng đèn giấy, giờ thì anh chị tặng tụi em lồng đèn sử dụng pin & có nhạc, có thể sử dụng lâu dài chứ không cần vào dịp Trung Thu.

  Team Exciter Kien Vang vui Tet Trung Thu cung xom ngheo ven song Sai Gon - 3
  Cứ mỗi em sẽ được nhóm bạn trẻ thuộc Team Exciter Kiến Vàng gửi đến lồng đèn, bánh trung thu & sữa.

  Team Exciter Kien Vang vui Tet Trung Thu cung xom ngheo ven song Sai Gon - 4
  Không chỉ tạo niềm vui cho các em mà chính mình cũng rất hạnh phúc khi tham gia hoạt động này, Mr. Duy (Thành viên Team cho biết)

  Team Exciter Kien Vang vui Tet Trung Thu cung xom ngheo ven song Sai Gon - 5
  Team Exciter Kien Vang vui Tet Trung Thu cung xom ngheo ven song Sai Gon - 6
  Không phô trương về hình thức như những đơn vị khác, hoạt động của Team Exciter Kiến Vàng đã lặng lẽ thực hiện trong 3 năm liền & Mr. Cường (Chủ nhiệm Team) cho biết sẽ tiếp tục thực hiện & phát huy trong những năm tới.

  Team Exciter Kien Vang vui Tet Trung Thu cung xom ngheo ven song Sai Gon - 7
  Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, ngoài những đóng góp thiết thực về vật chất thì nó còn mang theo cả tình cảm, tinh thần mạnh mẽ để các em cảm nhận được hơi ấm tình người, có thêm niềm tin & 1 chút lạc quan hơn về câu chuyện của đời mình.

  Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2019
 2. HồSEO6766

  HồSEO6766 Biker cấp 1