1. Moderator

  TEAM ĐỒ LÔ: sân chơi của nhóm bạn trẻ mê xe tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười một 2021.

  Group Team Đồ Lô bắt đầu hoạt động vào ngày 17/10, đến nay cũng được một tháng thì tôi đã thấy Group phát triển rất nhanh chóng với hơn 5.000 thành viên, ngôi nhà chung không chỉ có những thành hoạt động chính thức ở Sài Gòn mà còn hoạt động online cho những bạn ở khu vực khác.

  TEAM DO LO san choi cua nhom ban tre me xe tai Sai Gon
  TEAM ĐỒ LÔ: sân chơi của nhóm bạn trẻ mê xe tại Sài Gòn

  TEAM DO LO san choi cua nhom ban tre me xe tai Sai Gon - 2

  Ấn tượng của tôi lúc đầu là cái tên TEAM ĐỒ LÔ, đôi khi nghe vui tai như vậy nhưng bên trong nó chứa đựng ý nghĩa rất tích cực. Dễ dàng kết nối với nhiều anh em hơn và chia sẻ những năng lượng tích cực cho những bạn mới tập chơi xe, kinh tế chưa ổn định.

  TEAM DO LO san choi cua nhom ban tre me xe tai Sai Gon - 3

  TEAM DO LO san choi cua nhom ban tre me xe tai Sai Gon - 4

  BQT Team cũng chia sẻ rằng Team Đồ Lô không phải là chơi đồ lô mà chơi những món đồ chơi mang lại hiệu năng thực thụ khi gắn lên xe và đưa ra những lý do cho những món đồ kém chất lượng không nên dùng để có những trải nghiệm không tốt.

  TEAM DO LO san choi cua nhom ban tre me xe tai Sai Gon - 5

  TEAM DO LO san choi cua nhom ban tre me xe tai Sai Gon - 6
  Chuyến đi Tour Tây Ninh đầu tiên của tôi, là phóng viên 2banh.vn cũng để lại nhiều hình ảnh tốt đẹp về các bạn trẻ này khi di chuyển theo hàng, tuân thủ luật giao thông và không có những hành động quá khích trong suốt chuyến đi.

  TEAM DO LO san choi cua nhom ban tre me xe tai Sai Gon - 7

  Ngoài việc chúng ta có thêm nhiều bạn mới, có thêm kiến thức am hiểu về dòng xe mình đang chơi hay những chuyến công tác xã hội kết hợp dã ngoại cho chúng ta nhiều kỹ niệm đi theo suốt cuộc đời, ngoài những yếu tố vừa nêu trên thì các bạn được gì? Nên thôi đừng quan trọng quá vấn đề ở cuộc chơi này, miễn sao vui, đoàn kết & có chung tiếng nói chung là được.

  TEAM DO LO san choi cua nhom ban tre me xe tai Sai Gon - 8

  Huy mong rằng sân chơi này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn theo hướng tích cực, xây dựng những hình ảnh đẹp hơn bằng nhiều hoạt động xã hội.

  Thời gian dài sẽ có những cuộc tranh luận thì mỗi bên đều có những ý kiến đúng & sai, hãy lắng nghe ý kiến của tất cả để xây dựng cộng đồng nhóm hội vững mạnh hơn bởi đây là sân chơi phi lợi nhuận, chúng ta hãy cố gắng xây dựng cộng đồng có thêm nhiều người bạn cùng chung đam mê.

  Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 18 Tháng mười một 2021
Quan tâm nhiều