1. Biker chuyên nghiệp

  Té ngữa với Wave 110 độ hệ thống phanh sau đắt hơn cả chiếc xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2018.

  Wave 110 & Wave 125 là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Honda rất được ưa chuộng độ ở nước bạn, tại đây họ luôn tìm tòi, sáng tạo để cho ra đời những bản độ đầy ấn tượng, dẫn chứng câu nói đó chúng ta hãy cùng xem qua chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây.

  Te ngua voi Wave 110 do he thong phanh sau dat hon ca chiec xe
  Té ngữa với Wave 110 độ hệ thống phanh sau đắt hơn cả chiếc xe.

  Te ngua voi Wave 110 do he thong phanh sau dat hon ca chiec xe - 2

  Te ngua voi Wave 110 do he thong phanh sau dat hon ca chiec xe - 3

  Sự hấp dẫn được thể hiện rõ qua những thay đổi đáng kể trên xe nhưng dàn áo vẫn giữ cho mình vẻ đẹp nguyên thủy với gam màu đỏ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ mà chúng ta không nên bỏ qua, hãy cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Te ngua voi Wave 110 do he thong phanh sau dat hon ca chiec xe - 4
  Trợ lực cổ Ohlins được gác lên xe hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, được biết món đồ chơi này sẽ phát huy tác dụng tối ưu ở tốc độ cao, còn đối với những mẫu xe không thiêng về tốc độ thì nó làm kiểng là chính thôi. Bên dưới là điều áp Fi với tác dụng chính là giúp bổ trợ xăng phun vào buồng đốt, hạn chế tối ưu tình trạng hụp xăng.

  Te ngua voi Wave 110 do he thong phanh sau dat hon ca chiec xe - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn với niềng nhôm Banzai óng ánh sắc vàng, chơi bánh căm không còn xa lạ gì nữa với anh chơi xe ở Thailand, cứ 10 chiếc xe độ thì tất cả đều dùng bánh căm, vừa nhẹ xe mà còn giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh trước của xe được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC. Chơi heo Brembo sẽ có rất nhiều tiện ích bởi nó giúp ta kiểm soát phanh tối ưu hơn trong nhữn tình huống thắng gấp.

  Te ngua voi Wave 110 do he thong phanh sau dat hon ca chiec xe - 6
  Giảm xóc sau đến từ hãng Showa, mẫu phuộc này được tích hợp bình dầu cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin rất nhiều.

  Te ngua voi Wave 110 do he thong phanh sau dat hon ca chiec xe - 7
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Brembo Moto3, tiêu đề có nhắc đến heo Brembo Moto3, giá thị của nó ở Việt Nam có giá trị tầm 30 triệu, vậy là đắt hơn chiếc Wave rồi. Cấu tạo của mẫu heo này với vỏ ngoài nhôm CNC nguyên khối, bên trong với piston Titan chịu nhiệt cực tốt, khi xử lí phanh gấp sẽ tối ưu, an toàn hơn rất nhiều.

  Te ngua voi Wave 110 do he thong phanh sau dat hon ca chiec xe - 8


  2banh
  2banh.vn
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dàn chân đắt gấp mấy lần chiếc xe Te ngua voi Wave 110 do he thong phanh sau dat hon ca chiec xe
 3. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Thái Lan dọn xe nhìn bén dữ
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực