1. Biker chuyên nghiệp

  Té ngửa với chiếc Honda Dream đời 1995 có giá 8 cây vàng ngủ quên trong tủ kính

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2018.

  Con số 8 cây vàng thời trước có thể mua được nhiều lô đất mặt tiền nhưng dân chơi Hà Nội lại dùng con số đó để tậu chiếc Honda Dream Thái 1995, đây là chiếc xe đập thùng năm 1995 chỉ mới lăn bánh 2000km đã được cất trong tủ kính cho đến ngày nay, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Te ngua voi chiec Honda Dream doi 1995 co gia 8 cay vang ngu quen trong tu kinh
  Vào những năm 90 của thế kỷ trước, tức là chỉ sau một thời gian Việt Nam thực hiện đổi mới toàn diện đất nước, đời sống kinh tế vẫn còn khó khăn, việc cưỡi trên một chiếc xe máy có giá gần chục cây vàng quả là điều ngoài sức tưởng tượng của cả hàng triệu người. Những kim vàng giọt lệ như Honda Super Cub, huyền thoại như Honda Dream Thái Lan thực sự là báu vật, khẳng định đẳng cấp của không ít tay chơi nhà giàu thời đó. Ai có Dream đi ra đường lúc bấy giờ là người ta nghĩ đến ngay gia đình người ấy phải thuộc hàng “trâm anh thế phiệt” hay phải khá giả, có của ăn của để.​

  Te ngua voi chiec Honda Dream doi 1995 co gia 8 cay vang ngu quen trong tu kinh - 2
  Trong xu trào đó, một dân chơi ở Đông Anh, Hà Nội đã tậu cho mình một chiếc xe Honda Dream nhập khẩu từ Thái Lan. Theo chia sẻ của dân chơi này với chúng tôi thì chiếc xe được “đập hộp” năm 1995, mang biển Hà Bắc cũ vì trước đây một phần đất của Đông Anh vẫn thuộc tỉnh Hà Bắc.
  Te ngua voi chiec Honda Dream doi 1995 co gia 8 cay vang ngu quen trong tu kinh - 3

  Chiếc xe này vẫn còn nguyên biển, lốp xe vẫn còn và bộ máy chưa hề bị “bổ”. Xe mới chỉ chạy được 2000 km, sau đó được chủ nhân xe để trong tủ kính, gìn giữ như “báu vật” trong tư gia đã từ rất lâu. Không những gây “choáng” bởi độ trau chuốt, gìn giữ chiếc Honda Dream 1995 của mình, dân chơi này còn tiết lộ gia đình anh đã mua chiếc xe huyền thoại này vào thời điểm đó với giá 8 cây vàng, một số tiền cực lớn lúc bấy giờ. Nếu theo tâm lý thực dụng thì với gần chục cây vàng người ta hoàn toàn có thể mua được nhiều lô đất đẹp ở Hà Nội tại thời điểm đó.
  Te ngua voi chiec Honda Dream doi 1995 co gia 8 cay vang ngu quen trong tu kinh - 4
  Te ngua voi chiec Honda Dream doi 1995 co gia 8 cay vang ngu quen trong tu kinh - 5Te ngua voi chiec Honda Dream doi 1995 co gia 8 cay vang ngu quen trong tu kinh - 6

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 21 Tháng mười hai 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Nhìn dàn xe trong nhà cũng đủ biết rồi
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Cả 1 gia sản là đây , giờ trùm mền vài chục năm nữa ko biết giá trị em nó thế nào nữa nhỉ
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Này đưa vào giới đồ cổ là được luôn rồi đấy
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Nếu chiếc này đem đi bán có thể là giá bao nhiêu nhỉ
 6. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  Xe của đại gia
 7. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp