1. Biker chuyên nghiệp

  Tay thắng Spirit beast có thể hô biến ngắn dài như 'gậy như ý'

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 30 Tháng ba 2020.

  Spirit Beast là một thương hiệu đến từ Đài Loan được anh em chơi xe Việt Nam biết đến thông qua các mẫu xi nhan chế cho Exciter 150 và các cùm công tắc tinh xảo. Và hôm nay thương hiệu này lại cho ra mắt một dòng tay thắng khác tích hợp chế độ rất xịn xò mà hầu như chưa một thương hiệu nào có được

  Tay thang Spirit beast co the ho bien ngan dai nhu gay nhu y
  Tay thắng Spirit beast có thể hô biến ngắn dài như 'gậy như ý'

  Tay thang Spirit beast co the ho bien ngan dai nhu gay nhu y - 2

  Tay thang Spirit beast co the ho bien ngan dai nhu gay nhu y - 3
  Mẫu tay thắng này làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối lấy tông màu đen làm chủ đạo kết hợp các họa tiết nhỏ được phối bằng nhiều tông màu khác nhau như xanh - đỏ - trắng - đen. Kèm theo đó là các chức năng cơ bản như chế độ tăng chỉnh biên độ tay thắng thông qua phần núm tròn to nằm trên tay thắng.

  Tay thang Spirit beast co the ho bien ngan dai nhu gay nhu y - 4

  Kế đến là chức năng chống gãy thông qua khả năng gập lên của tay thắng khi có lực mạnh tác động vào. Sản phẩm được làm bằng nhôm nguyên khối và được lên màu rất bền chịu được nhiều kiểu thời tiết khác nhau. Trên bề mặt tay thắng được khắc nhiều dấu vân vừa tạo kiểu lại tăng độ bám tay cho người sử dụng

  Tay thang Spirit beast co the ho bien ngan dai nhu gay nhu y - 5
  Và còn đây là chức năng đặc biệt nhất của tay thắng mà mình đã ví nó như một chiếc 'gậy như ý' chính là trên tay thắng có thể tháo rời khoảng màu sắc ra để rút ngắn chiều dài của tay thắng để phù hợp với sở thích nhu cầu người cũng như kích thước tay người sử dụng.

  Khi tháo khúc nối màu sắc ra tay thắng sẽ là nguyên khối đen và tay thắng sẽ ngắn hơn. Công nghệ này rất tiện lợi cho người sử dụng và gần như mình chưa thấy trên một mẫu tay thắng nào, theo như mình nhớ có một thời gian trên tay thắng của Biker cũng được tích hợp khả năng tương tự như chỉ là kéo dài ra hoặc rút ngắn khi đẩy vào nhìn không thẩm mỹ bằng sản phẩm lần của Spirit Beast.
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký