1. Biker chuyên nghiệp

  Tay thắng Racingboy mã S2 ra mắt có gì thú vị

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2021.

  Khoảng hơn 1 năm nay RCB đã sản xuất khá nhiều loại cùm tay thắng bình dầu rời và được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Mới đây, hãng phụ tùng đồ chơi xe hàng đầu Malaysia lại cho ra mắt một phiên bản cùm tay thắng mới có giá thành rẻ hơn cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

  Tay thang Racingboy ma S2 ra mat co gi thu vi
  Tay thắng RCB mã S2 ra mắt có gì thú vị

  Tay thang Racingboy ma S2 ra mat co gi thu vi - 2
  Tay thang Racingboy ma S2 ra mat co gi thu vi - 3
  Đầu tiên nên nói về giá nếu như phiên bản cùm tay thắng bình dầu rời trước đó sẽ có giá trên 1 triệu đồng thì phiên bản sản xuất song song này lại có giá phải chăng hơn chỉ có 850 ngàn đồng. Một mức giá dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều khi so với những sản phẩm khác trên thị trường.

  Tay thang Racingboy ma S2 ra mat co gi thu vi - 4
  Cận cảnh vào bên trong, thì chất liệu của cùm cũng tương tự như phiên bản S1 có chống gãy, thiết kế cũng như vậy chỉ duy nhất khác ở chỗ là tay thắng liền nguyên khối nên không có chế độ chống gãy đâu nhé.

  Tay thang Racingboy ma S2 ra mat co gi thu vi - 5
  Theo mình được biết hiện tại cùm chỉ mới có duy nhất một màu đen với kích thước piston bên trong là 14mm khi nào có thêm các phiên bản khác mình sẽ cập nhật cho các bạn sau nhé. Tuy là bản giá rẻ nhưng Racingboy cũng trang bị đầy đủ phụ kiện cho mẫu cùm này với bình dầu trong suốt kèm theo, pat gắn bình dầu và bộ ốc dầu công tắc thủy lực.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2021