1. Biker chuyên nghiệp

  Tay thắng Nissin Samurai ra mắt có kiểu dáng phù hợp cho các dòng xe phổ thông

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2021.

  Bạn đang sử dụng các dòng xe phổ thông mà ở nơi đó khi chúng ta độ các cùm phanh đồ chơi phải cắt khoét dàn áo rất nhiều nhằm không gây cạ cấn bộ cùm. Khoét xấu quá lại mất thẩm mỹ phần đầu xe và khi về zin lại phải mua nguyên cái đầu mới. Dưới đây là giải pháp cho bạn đến từ thương hiệu Nissin.

  Tay thang Nissin Samurai ra mat co kieu dang phu hop cho cac dong xe pho thong
  Tay thắng Nissin Samurai kiểu dáng tiện lợi cho các dòng xe phổ thông

  Tay thang Nissin Samurai ra mat co kieu dang phu hop cho cac dong xe pho thong - 2
  Tay thang Nissin Samurai ra mat co kieu dang phu hop cho cac dong xe pho thong - 3
  Thật ra cũng không có gì lợi hại, do cấu tạo của cùm thắng bình dầu rời đồ chơi thông thường sẽ là piston nằm vuông góc với ghi đông khiến nó đưa ra nhiều ở phía trước, nên khi chế cho các dòng xe đầu bít phải khoét nhựa. Còn cùm kiểu như Nissin Samurai thì nhà sản xuất đã đặt piston nằm ngang song song với hướng ghi đông hay tương tự như cùm zin nên cùm nhỏ gọn lại trong đơn giản, chính vì vậy mà khi ráp lên xe không cần phải cắt khoét nhiều.

  Tay thang Nissin Samurai ra mat co kieu dang phu hop cho cac dong xe pho thong - 4
  Dưới đây là một số hình ảnh mình sưu tầm được trên facebook nhiều bạn đã ráp cùm Nissin này cho xe của mình điều không cắt dàn áo, trong đó nổi bật nhất là chiếc Future này dù là góc tay thắng khá nhỏ nhưng lên cùm vẫn không cần khoét và dễ dàng về zin khi không chơi nữa

  Tay thang Nissin Samurai ra mat co kieu dang phu hop cho cac dong xe pho thong - 5Tay thang Nissin Samurai ra mat co kieu dang phu hop cho cac dong xe pho thong - 6
  Còn dưới đây là hình ảnh từ dòng xe ga NVX, tất cả khi lên cùm Nissin này điều không khoét gì hết. Kết luận cùm thắng Nissin Samurai rất tiện lợi cho các bạn nào muốn lên tay đồ chơi có thể tăng chỉnh biên độ tay thắng sử dụng bình dầu rời mà không cần cắt dàn áo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký