1. Biker mới

  Tẩy rỉ sét bình xăng xe mô tô an toàn với Metal Rescue

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2014.

  Mình nghĩ chắc nhiều bạn đã bị vấn đề rỉ sét liên quan tới bình xăng xe rồi. Cách tẩy thì nhiều loại lắm, trong đó có nhiều bạn sử dụng các loại axit pha loãng. Tuy nhiên như các bạn cũng đã biết thì axit có khả năng cao gây ăn mòn luôn cả bình xăng của bạn.
  Vậy thì dùng cách gì để tẩy rỉ sét an toàn cho xe máy?
  Đó là sử dụng dung dịch tẩy rỉ sét Metal Rescue trên nền nước nên sẽ không gây ăn mòn thiết bị như các loại axit thông dụng. Metal Rescue với hoạt chất sinh học càng hóa dễ dàng loại bỏ các loại rỉ sét ra khỏi bình xăng mà không gây ăn mòn, thủng khá là nguy hiểm.
  Tay ri set binh xang xe mo to an toan voi Metal Rescue
  Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue
  Các bạn có thể thao tác mà không cần phải mang bao tay vì dung dịch dựa trên nền nước an toàn với da tay của bạn, cao su, nhựa và tất các các chất liệu khác. Sau khi xúc xong bình xăng các bạn còn có thể đổ lại vào bình trữ cho lần tái sử dụng khác cho tới khi hết tác dụng hoàn toàn để tiết kiệm chi phí tối ưu.
  Dưới đây là video chứng minh kết quả tẩy rỉ sét bình xăng mà Armor USA đã thử nghiệm trước. Một bên đã được tẩy, và bên còn lại chưa để chứng minh sự khác biệt.

  Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất:
  0932 034 715 - Mr.Cảnh
  http://chattayri.netTay ri set binh xang xe mo to an toan voi Metal Rescue - 2
  2banh
  2banh.vn