1. Biker cấp 3

  Tay đua vô địch thế giới Stefan Bradl sang giao lưu tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2013.

  Sáng 6.10.2013, tại TPHCM, báo Thể thao Việt Nam chính thức công bố thông tin về tay đua vô địch thế giới Stefan Bradl của đội đua LCR đến Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ vào ngày 14 và 15.10.2013.
  Tay dua vo dich the gioi Stefan Bradl sang giao luu tai Viet Nam
  Trước đó vào ngày 12.10 tay đua này sẽ tham dự cuộc đua MotoGP-Motorcycles Grand Prix tại đường đua Sepang – Malaysia.

  Đây là cuộc đua xe moto 2 bánh hấp dẫn nhất hành tinh của Liên đoàn mô tô thế giới tổ chức và là nơi tranh tài của những tay đua cừ khôi trên những chiếc xe 1.000cc.

  MotoGP 2013 là giải lần thứ 65 được tổ chức với 18 chặng tại 15 quốc gia và giải năm nay có 26 tay đua sử dụng những mẫu xe GP trứ danh của các hãng như Honda, Ducati, Yamaha, Kawasaki…

  Sau khi tham dự cuộc đua vào ngày 12.10, ngày 14.10 tay đua người Đức Stefan Bradl sẽ có mặt tại Việt Nam và giao lưu cùng người hâm mộ về bộ môn hấp dẫn này.

  Trong thời gian lưu tại TPHCM, tay đua này sẽ có trải nghiệm trên các đường phố đông đúc vào giờ cao điểm cùng diễn viên Bình Minh qua đó kêu gọi các bạn trẻ Việt Nam hãy tôn trọng luật lệ giao thông khi lưu thông và nếu thích tốc độ thì hãy tham gia cuộc đua trong một tổ chức nhằm tránh những tai nạn không đáng có, một thông điệp rất cần thiết hiện nay cho không chỉ các bạn trẻ tại TPHCM…
  Theo laodong
  2banh
  2banh.vn
  ChimChamChi thích bài này.