1. Biker bán chuyên

  Tay đua Trần Thị Đoan Trang Bông hồng trên đường đua

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2016.

  Khi nhắc tới Tay Đua chính thức tại Việt Nam, nhiều người sẽ đến các tay đua Nam. Nhưng đối với Nữ thì sao? Trần Thị Đoan Trang chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây, khi đoạt giải vô địch ở nội dung 110 phân khối nữ bán chuyên ở vòng 5 Giải đua xe Mô tô Cúp Vô địch quốc gia năm 2016 vừa kết thúc tại Trà Vinh. Thông tin các giải đua xe mình xin trích dẫn và chia sẻ với mọi người.

  "Không những thế, nữ vô địch này còn thu hút nhiều ánh mắt bởi sự duyên dáng của mình.

  Những tưởng với những gì đã thể hiện được trong thời gian qua, tay đua Trần Thị Đoan Trang chắc chắn sẽ bảo vệ được danh hiệu vô địch của mình. Đoan Trang thi đấu ấn tượng ngay từ đầu, tuy nhiên một bất ngờ lớn đã xuất hiện trên sân Trà Vinh. Sau 4 chức vô địch liên tiếp thì ở vòng 5 tổ chức ở SVĐ Trà Vinh, tay đua Trần Thị Đoan Trang đã không thể bảo vệ được ngôi hậu của mình sau khi để cho tay đua Lưu Thị Thu Trang vượt qua ở đích đến.

  Tay dua Tran Thi Doan Trang Bong hong tren duong dua
  Thu Trang trước giờ đua

  Vòng 5 Giải đua xe Mô tô 110cc - 125cc - 135cc - 150cc Cúp vô địch Quốc gia năm 2016 do Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Thể thao Việt Nam phối hợp Sở VH - TT và DL tỉnh Trà Vinh tổ chức. Tham gia có 16 VĐV hệ chuyên nghiệp nam 125cc, 24 VĐV jệ 110cc bán chuyên nam và 9 VĐV hệ 110cc bán chuyên nữ.

  Tay dua Tran Thi Doan Trang Bong hong tren duong dua - 2
  Chỉnh sửa trang phục để tăng độ an toàn

  Tay dua Tran Thi Doan Trang Bong hong tren duong dua - 3
  Trang bị phụ kiện luôn đầy đủ

  Tay dua Tran Thi Doan Trang Bong hong tren duong dua - 4
  Thu Trang về nhất dũng mãnh.

  Trong khi đó ở nội dung nam cũng tranh tài không kém gay cấn. Các tay đua xuất sắc nhất luôn nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của hơn 3000 khán giả có mặt trên sân. Kết quả tay đua Đồng Quốc Tài (04) CKJ CLB Red Leo Racing đoạt chức vô địch ở hệ 125cc. Sức trẻ cộng với sự thi đấu nổ lực đã giúp tay đua trẻ Nguyễn Tiến Duy (31) CLB Hải Bình Tân đoạt chức vô địch ở hệ 110cc bán chuyên Nam"


  2banh
  2banh.vn
 2. bánh bao chiên

  bánh bao chiên Biker cấp 3

  Công nhận đua chuyên nghiệp có khác, trang bị 2 túi khí chà bá Tay dua Tran Thi Doan Trang Bong hong tren duong dua
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  std rồi bác Tay dua Tran Thi Doan Trang Bong hong tren duong dua - 2
 4. Mr.P2N

  Mr.P2N Biker mới

  Bác nói chuyện em chịu không nổi