1. Biker bán chuyên

  Tay đua Jorge Lorenzo được chọn là đại diện ra mắt CBR150R/ CBR300 sắp tới tại Thái Lan?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Naruto, 12 Tháng một 2019.

  Tại thời điểm hiện nay, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi Honda Thái Lan ra mắt mẫu mô tô mới mang diện mạo 2019. Jorge Lorenzo - tay đua mới của đội Honda Repsol đã xuất hiện ở Bangkok 2 ngày trước khi sự kiện ra mắt này được diễn ra, cá nhân anh ấy đã chia sẽ hiện đang đi bộ ở trung Tâm thương mại Siam Center trên Facebook cá nhân, liệu điều này có liên quan đến việc ra mắt của mẫu xe mới Honda??

  Tay dua Jorge Lorenzo duoc chon la dai dien ra mat CBR150R CBR300 sap toi tai Thai Lan
  Tay đua Jorge Lorenzo được chọn là đại diện ra mắt CBR150R/ CBR300 sắp tới tại Thái Lan?
  Tay dua Jorge Lorenzo duoc chon la dai dien ra mat CBR150R CBR300 sap toi tai Thai Lan - 2
  Tay dua Jorge Lorenzo duoc chon la dai dien ra mat CBR150R CBR300 sap toi tai Thai Lan - 3
  Tính từ thời điểm này chỉ còn 2 ngày nữa là sự kiện ra mắt mô hình Honda mới 2019 tại Thái Lan diễn ra ở khu vực Sukhumvit, cùng khu vực với Siam Center. Làm cho người hâm mộ quan tâm liệu Tay đua Jorge Lorenzo xuất hiện tại khu vực này có ý nghĩa gì với mẫu xe mới của Honda sắp được tung ra?


  Tay dua Jorge Lorenzo duoc chon la dai dien ra mat CBR150R CBR300 sap toi tai Thai Lan - 4
  Câu hỏi đặt ra từ người hâm mộ là tại sao Tay đua Jorge Lorenzo nếu đến đây nghĩ ngơi lại không bay đến các tỉnh khác vào ngày hôm qua (bởi vì anh ấy đã đến đây vào thứ 4), nếu anh ấy đến đây để vì chiếc xe đua Honda RC213V 2019 tại sân vận động Chang, tại sao anh ấy không bay đến Buriram để biểu diễn ngay lập tức?

  Tay dua Jorge Lorenzo duoc chon la dai dien ra mat CBR150R CBR300 sap toi tai Thai Lan - 5
  Nếu như lần này Jorge Lorenzo ghé Thái Lan vì tham gia sự kiện ra mắt mô hình mô tô mới được ra mắt vào ngày mai, thì hình ảnh của CBR150R, CBR300R sẽ khá nổi bật ở các trang bìa quảng cáo nhờ vào sự nổi tiếng tay đua MotoGP này.

  Tay dua Jorge Lorenzo duoc chon la dai dien ra mat CBR150R CBR300 sap toi tai Thai Lan - 6
  Tuy nhiên theo như sự chia sẽ từ các chuyên gia, có thể CBR300R sẽ không được giới thiệu tại thời điểm này và đợi đến lúc diễn ra triển lãm EICMA 2019 vào tháng 3 sắp tới. Hãy cùng chờ Honda ra mắt mẫu xe mới này vào ngày mai.


Đăng ký kênh
Đăng ký