1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tay chơi Wave 125 độ siêu ngốc nghếch, phí phạm chức năng của heo dầu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2022.

  Tay chơi Wave 125 độ này đã thật sự có một màn chơi ngông đi sâu vào lòng người khi chấp nhận hi sinh hiệu suất thắng của xế cưng để phục vụ yếu tố thẩm mỹ. Khiến không ít người phải trầm trồ thán phục về độ chịu chơi!

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau
  Tay chơi Wave 125 độ siêu ngốc nghếch, phí phạm chức năng của heo dầu

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 2
  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 3
  Trước khi biết về những gì mà anh ta đã làm với hệ thống thắng thì mình mời anh em hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về những món đồ chơi mà chiếc Wave 125 độ đang sở hữu.

  Món đồ chơi đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đó chính là bộ gù tay lái Akront Spain trị giá lên tới hơn 13 triệu đồng. Một món đồ chơi cực hiếm ở thời điểm hiện tại và dường như không được nhiều tay chơi biết tới như các mẫu gù phổ thông của Daytona hiện nay.

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 4
  Cùm thắng nguyên bản nay đã bị thế chỗ bởi cùm thắng tháo xe phân khối lớn, có khả năng điều tiết lực thắng chuẩn xác hơn với piston cỡ lớn. Cùng với chức năng điều chỉnh biên độ tay thắng, giúp cùm thắng này có thể linh hoạt thích nghi với kích cỡ bàn tay của chủ nhân chiếc Wave 125 độ.

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 5
  Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng và xi nhan trước đều được nâng cấp lên bóng Led, nhưng có lẽ chủ nhân chiếc Wave 125 độ vẫn chưa hài lòng với độ sáng mà bóng Led mang lại. Nên anh ta mới quyết định bổ sung thêm một cặp đèn bi cầu nữa nhằm gia tăng cường độ ánh sáng.

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 6
  Không trang bị các mẫu trợ lực cổ, trợ lực sườn như những anh em chơi Wave 125 độ khác. Tay chơi ngông cuồng của chúng ta đã chọn riêng cho xế cưng bộ trợ lực Showa Mini chỉ có vài nấc chỉnh. Khiến người sử dụng có thể dễ dàng cảm nhận được độ nặng nhẹ của tay lái trong từng nấc chỉnh một.

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 7
  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 8
  Chú heo dầu Brembo Billet 4 piston trước có tên gọi rất dài, cụ thể là Brembo 64mm Axial Billet 2-Piece 30/34. Chú heo này đặc biệt ở chỗ có hệ thống dây dầu và rãnh gió độc lập để điều tiết lực thắng cho hai cặp piston ở trên và ở dưới.

  Nhưng để phục vụ mục đích thẩm mỹ, chủ nhân chiếc Wave 125 độ đã quyết định 'bịt kín' một đầu dây dầu và rãnh gió bằng ống gió và chỉ sử dụng có một cọng dây dầu thắng. Đồng nghĩa với việc anh ta chỉ dùng một cặp piston trên chú heo này, khiến cho lực thắng của chú heo suy giảm đáng kể. Đĩa thắng bên cạnh là đĩa TK Racing, mẫu đĩa đến từ Ý sở hữu kết cấu lỗ tản nhiệt xéo vô cùng bắt mắt.

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 9
  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 10
  So với cặp phuộc zin, cặp phuộc Stage 6 ở dàn chân trước chiếc Wave 125 độ sẽ vượt trội hơn ở chỗ có thể điều chỉnh được thông qua núm CNC dưới chân. Màu bạc óng ánh của nó trông cũng vô cùng liền lạc khi nằm cạnh bộ niềng nhôm Akront Spain.

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 11
  Cặp phuộc Showa ở dàn chân sau là một chi tiết đã được chủ nhân săn tìm sau khi tham khảo nhiều dòng phuộc khác nhau. Nhưng nhận ra không có cặp phuộc nào sở hữu tông màu bạc sang trọng liền lạc với màu áo tổng thể của chiếc Wave 125 độ hơn cặp phuộc Showa này.

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 12
  Bình xăng con của chiếc Wave 125 độ cũng vô cùng đặc biệt khi mang trên mình phần đáy có thể quan sát được xăng bên trong. Giúp vị trí máy móc đỡ bị đơn điệu và trống trải hơn khi có sự góp mặt của bình xăng 'bán trong suốt'.

  Wave 125 độ và những hình ảnh khác...

  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 13
  Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 14Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 15Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 16Tay choi Wave 125 do sieu ngoc nghech phi pham chuc nang cua heo dau - 17
  Nguồn ảnh : ธนากร สุขเอนก
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2022