1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tay chơi đi ngược số đông, dồn tiền độ Jupiter cạnh mặt Future Led

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2022.

  Phiên bản Jupiter độ này chưa hẳn là bản độ Yamaha Jupiter đỉnh nhất, nhưng chắc chắn sẽ đưa các bạn đến với nhiều cung bậc cảm xúc thú vị khi tìm hiểu chi tiết về nó. So với những bản độ Future Led xuất hiện quá đỗi đại trà thì chiếc Jupiter độ này lại độc đáo hơn rất nhiều khi sở hữu nhiều điểm thú vị mà anh em không thể tìm thấy ở bất cứ chiếc xế nổ nào!

  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led
  Tay chơi đi ngược số đông, dồn tiền độ Jupiter cạnh mặt Future Led


  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 2
  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 3
  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 4
  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 5
  Chiếc Jupiter độ này chính là xế cưng của một tay nghệ nhân chế tác vật liệu Carbon, bởi vậy nên chủ nhân mới quyết định thể hiện trình độ của mình thông qua bốn chi tiết cấu tạo hoàn toàn từ sợi Carbon là: Mặt nạ, dè trước, tay dắt, che sên trần.
  Do được làm bằng phương pháp đổ khuôn, dựa trên hình dáng của phụ tùng nguyên bản chứ không chỉ đơn thuần là bọc nên bề mặt nên giá trị của bốn chi tiết trên không hề rẻ khi lên tới khoảng 30 triệu đồng. Ngoài đẹp mắt và sang chảnh, bốn chi tiết trên còn có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều và cứng hơn rất nhiều so với phụ tùng nguyên bản nhờ kết cấu đặc biệt của sợi Carbon.
  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 6
  Cụm đèn lái cũng là nơi được vị chủ nhân chịu chơi gói ghém hết tất cả tâm huyết vào khi anh ấy đã nâng cấp cho vị trí này hệ thống chiếu sáng Led của Exciter 150 thế hệ mới nhất, đem tới sự độc đáo cho chiếc Jupiter độ đồng thời cường hóa hệ thống ánh sáng.
  Quá trình bổng sung hệ thống chiếu sáng Led vào cụm đèn lái chiếc Jupiter độ thật ra không hề dễ khi phải chỉnh sửa hệ thống điện, chỉnh sửa luôn cả phần mica chóa đèn. Sao cho chóa đèn Led của Exciter 150 thế hệ mới nhất nằm ngay chính diện cụm đèn lái, chiếu sáng một cách ổn định.
  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 7
  Nhìn lướt qua thì anh em có thể sẽ ngỡ là cùm zin, nhưng thật ra cùm công tắc của chiếc Jupiter độ chính là cùm NVX. Cũng như hệ thống chiếu sáng Led mà mình đã nhắc tới ở trên, quá trình lắp đặt cặp cùm này dĩ nhiên sẽ phải chỉnh sửa hệ thống điện để sử dụng được hết chức năng của bộ cùm NVX trên chiếc Jupiter độ.

  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 8
  Ngoài cùm NVX ra, dàn tay lái chiếc Jupiter độ còn sở hữu cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta hàng hiệu có tích hợp núm chỉnh ba chế độ. Nhưng rất tiếc rằng khi lắp đặt cho chiếc Jupiter độ, chiếc núm chỉnh thần kỳ này đã bị dàn áo dày dặn che khuất.

  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 9
  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 10
  Cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's sẽ là món đồ chơi đảm nhận truyền dẫn dầu thắng cho chú heo Accossato Billet 2 piston bên dưới. Chú heo này có giá chỉ khoảng 5 triệu đồng nhưng lại sở hữu thiết kế chân bắt đứng của những dòng heo trong trường đua Moto3, khi thay thế đĩa thắng lớn hơn không cần phải thiết kế pát nhôm CNC khác mà chỉ cần thêm vào hai cục đôn vào để dời vị trí của heo dầu.
  Đĩa thắng sắc sảo phía trước có đường kính cực lớn, hỗ trợ cho việc cố định heo Accossato Billet 2 piston không bị cạ cấn vào nan mâm.
  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 11
  Bộ mâm RCB 5 cây mà chiếc Jupiter độ đang sở hữu là phiên bản mâm cực hiếm, có kích cỡ lên tới 1.8 (trước) và 2.5 (sau) chứ không phải 1.6 (trước) 1.85 (sau) như các phiên bản mâm RCB 5 cây đại trà. Kích cỡ to bản của bộ mâm sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng trong sân đua, thích hợp để phối cùng kích cỡ vỏ lớn tối ưu hóa cho việc ôm cua và tăng tốc trong cua quẹo.

  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 12
  Giảm xóc sau là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu RCB sản xuất cho Sirius, Jupiter - Phuộc RCB ty vàng chứa hai chế độ tăng chỉnh là điều chỉnh tốc độ nén xuống của phuộc và tốc độ hồi lên của phuộc. Khi về tay chủ nhân chịu chơi, cặp phuộc này còn được bổ sung một bộ HPA để chỉnh được tải trọng một cách dễ dàng hơn.
  Phiên bản Jupiter độ và những hình ảnh khác...

  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 13
  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 14Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 15
  Tay choi di nguoc so dong don tien do Jupiter canh mat Future Led - 16
  Chủ nhân : Pún Pún Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2022