1. Biker chuyên nghiệp

  Tất tần tật về Exciter 135 độ sở hữu cặp tay thắng hơn 13 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng sáu 2019.

  Theo thời gian, những chiếc xe số Yamaha Exciter 135 4s đã khá cũ nhưng vẫn còn đuợc rất nhiều tay chơi xe trung thành và yêu thích dòng xe này. Để chiếc xe của mình trở nên lung linh hơn, một biker đã quyến định chi ra số tiền khá lớn để nâng cấp lại toàn bộ diện mạo bên ngoài bằng loạt option chất.

  Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu cap tay thang hon 13 trieu dong
  Tất tần tật về Exciter 135 độ sở hữu cặp tay thắng hơn 13 triệu đồng

  Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu cap tay thang hon 13 trieu dong - 2
  Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu cap tay thang hon 13 trieu dong - 3
  Điểm nhấn đầu tiên mà chủ xe sử dụng là đồng hồ của dòng Spark Fi Thái Lan, nhằm tạo thêm sự mới lạ cho chiếc xe độ, tuy nhiên vẫn giữ được sự cổ điển riêng biệt của Exciter 135 4s, bên cạnh còn có cặp cùm công tắc NVX chính hãng của Yamaha, có thể sử dụng được cho nhiều dòng xe khác nhau của Yamaha. Cùm tăng tốc Domino đen giúp rút ngắn hành trình để chiếc xe độ đề ba nhanh hơn. Ngoài ra bên ghi đông trái còn có cùm on/off Daytona dùng để câu chế các chức năng tùy ý chủ xe. Bên dưới là trợ lực Ohlins 23 nấc chỉnh nặng/nhẹ để giảm rung chấn, hạn chế sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu cap tay thang hon 13 trieu dong - 4
  Điểm nhấn tiếp theo là cùm tay côn Galespeed sử dụng công nghệ kéo cáp, dòng sản phẩm này đến từ Nhật Bản, có cấu tạo làm bằng nhôm hoàn toàn nên giá trị của nó hiện nay phải hơn 6 triệu đồng một tay. Xung quanh được làm đẹp bằng dàn ốc Gr5 điện phân lên vàng và núm chỉnh được lên màu Titan.

  Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu cap tay thang hon 13 trieu dong - 5
  Còn bên phải à hình ảnh của cùm tay thắng Galespeed có giá thành hơn 6,5 triệu đồng một tay, đây là phiên bản có piston 17mm phù hợp với đại đa số các mẫu heo dầu dùng cho xe PKL đến phổ thông hiện nay, bộ cùm quá lớn nên chủ xe cũng phải khoét rộng dàn áo như những chiếc xe khác.

  Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu cap tay thang hon 13 trieu dong - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước hình ảnh đầu tiên ta bắt gặp là dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC xanh đỏ nên em nhỏ rất thích, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer tạo nên một combo cực đỉnh và đầy giá trị cho chiếc xe độ.

  Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu cap tay thang hon 13 trieu dong - 7
  Hệ thống treo sau cũng đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời, một cái tên quen thuộc với bất kì ai mê xe 2 bánh nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế để sở hữu món đồ chơi có giá thành hơn chục triệu này, bên cạnh còn có đĩa tải CNC cho độ thẩm mỹ cao và độ cứng tuyệt vời.

  Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu cap tay thang hon 13 trieu dong - 8
  Tat tan tat ve Exciter 135 do so huu cap tay thang hon 13 trieu dong - 9
  Một vài góc ảnh khác của con Exciter 135 độ
  Hình ảnh của Vo Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2019