1. Biker chuyên nghiệp

  Tập làm idol của giới trẻ chơi xe hiện nay khiến các thế hệ trước lắc đầu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 7 Tháng mười 2019.

  Nếu như ở những thế hệ trước chơi xe hay độ xe giao lưu bằng những kinh nghiệm, bài học bổ ích thì ngược lại ở các thế hệ sau này lại là những cách chơi hơn thua, thách thức, đố kị nhau trong từng con số về tốc độ hay giá trị các món đồ chơi trên xe.

  Tap lam idol cua gioi tre choi xe hien nay khien cac the he truoc lac dau
  Tập làm idol của giới trẻ chơi xe hiện nay khiến các thế hệ trước lắc đầu.

  Sân 2K, Đại Nam, Happyland & nhiều sân khác được ra đời để tạo điều kiện các bạn phát triển đam mê của mình nhưng hầu như chúng ta thấy báo chí vẫn đưa tin thường xuyên về việc tổ chức đua xe trái phép trên QL1A, QL51... Những cuộc hẹn bất ngờ tại đây để so tài cao thấp, hơn thua gây mất trật tự & nguy hiểm cho người đi đường. Lý do vì sao các bạn không vào sân đua là bởi vào đó không có ai có ai cổ vũ, không thể hiện được bản lĩnh của mình cho khán giả thấy như những cuộc chơi bất ngờ về đêm, khán giả 2 phía hò hét đứng sát 2 phía gây phấn khích hơn để mình thể hiện & cái kết thì các bạn cũng biết sao rồi đó, nào là gây tai nạn do rớt nài, tông người đi đường, gây mất trật tự.

  Tap lam idol cua gioi tre choi xe hien nay khien cac the he truoc lac dau - 2
  Về Tour bạo lực thì thật sự chúng ta lại thấy hiện nay 1 tình trạng chung đang diễn ra đó chính là sự thách thức nhau, lập kỉ lục mới cho đoạn đường đạt điểm đến vời thời gian ngắn nhất. Nếu là những biker chuyên nghiệp, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về xe máy, trao dồi kĩ năng để có thể thực hiện thử thách cho bản thân thì chúng ta sẽ không nói gì. Nhưng nhiều bạn trẻ ở độ tuổi kinh nghiệm không có, sắm con xe xong theo anh em tham gia các Tour bạo lực, sợ bị rớt lại mà hết ga hết số để rồi rất nhiều vụ tai nạn đau thương xảy ra do mất tay lái, không có kinh nghiệm xử lí các tình huống....

  Biết rằng đam mê chỉ là một phần của thử thách & khi đạt được đam mê thì thử thách mới thật sự bắt đầu. Cảnh đẹp có thể cảm nhận qua hình ảnh bằng mắt nhưng cung đường đẹp thì cách tốt nhất để cảm nhận là hết ga hết số. Vút ga trên đường thẳng nghiêng người theo từng góc cua. Với tốc độ cao thế này, nếu gặp tình huống bất ngờ bạn thật sự có thể xử lí kịp thì hậu quả sẽ ra sao?, nếu chúng ta không biết kiểm soát mình chắc hẳn sẽ trả giá khá đắt, không những tính mạng của mình mà còn liên lụy đến người khác.

  Tap lam idol cua gioi tre choi xe hien nay khien cac the he truoc lac dau - 3
  Về độ kiểng thì lại có sự hơn thua mà mình nghĩ các bạn chơi ở hướng độ này sẽ hiểu rõ nhất, gác những món đồ chơi đắt tiền, mua một chiếc xe chỉ vài chục nhưng độ option đồ chơi thì hàng trăm triệu. Không thể gom chung để nói hết được bởi cũng có nhiều biker thực thụ là độ vì đam mê, có tìm hiểu & thỏa mãn thú vui của mình, hơn hết là vẫn có tiền. Tuy nhiên nhiều bạn đi theo những con người có tiền kia nhưng không nhìn lại hoàn cảnh của mình, cứ lao theo sợ thua xúc bạn bè mà ăn cắp tiền gia đình, vay lãi nặng để cho kịp bạn bè, tự mình làm khổ mình. Thật sự độ kiểng thì chúng ta có nhiêu cứ chơi nhiêu, vừa sức mình bởi độ đắt tiền, nhiều món đồ chơi chưa chắc đã là đẹp và chưa chắc đã tối ưu được khả năng vận hành của chiếc xe, cái đó là sự thật.

  Thật sự chơi xe là để thỏa đam mê của mình chứ không phải để thể hiện mình là idol, hãy chơi xe, đam mê lành mạnh để mang lại hình ảnh đẹp cho cộng đồng chơi xe tại Việt Nam các bạn nhé!
  Last edited: 7 Tháng mười 2019
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Biker cấp 3

 3. actionuniform

  actionuniform Biker mới

  Thế hệ này chủ yếu chỉ muốn thể hiện bản thân thôi
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều