1. Đánh giá xe

  "Tập đoàn xe Yamaha" sắp đổ bộ Tokyo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2013.

  Cặp đôi Yamaha EVINO và EKIDS

  Yamaha EVINO thực chất là phiên bản chạy điện của mẫu xe ga Vino quen thuộc. Trong khi đó, Yamaha EKIDS là mẫu xe cào cào chạy điện mới dành cho giới trẻ.

  Các số đo cơ bản của Yamaha EVINO bao gồm chiều dài 1.675 mm, rộng 645 mm và cao 1.005 mm. Các con số tương ứng với Yamaha EKIDS là 1.245 mm, 575 mm và 715 mm.

  Tap doan xe Yamaha sap do bo Tokyo
  Yamaha EVINO

  Cả Yamaha EVINO và EKIDS đều được trang bị môtơ điện một chiều không chổi than cùng cụm pin lithium-ion. Theo hãng Yamaha, cụm pin có thể tháo lắp tùy ý, cho phép người sử dụng sạc điện riêng rẽ. Trong đó, Yamaha EVINO đi kèm hệ thống phanh tái sinh năng lượng để bổ sung điện cho quá trình sạc pin.

  Tạm thời, hãng Yamaha chưa công bố thông số vận hành của cặp đôi EVINO và EKIDS. Chỉ biết, Yamaha EVINO được thiết kế cho những quãng đường ngắn.

  Tap doan xe Yamaha sap do bo Tokyo - 2
  Yamaha EKIDS

  Trong khi đó, Yamaha EKIDS được trang bị hệ thống điều khiển điện tử lập trình sẵn sao cho dễ sử dụng. Nhờ đó, những thanh niên trẻ có thể dùng Yamaha EKIDS để học lái môtô.

  Cặp đôi Yamaha PES1 và PED1

  Tương tự hai mẫu xe kể trên, Yamaha PES1 và PED1 cũng được trang bị hệ dẫn động điện thân thiện với môi trường. Trong đó, Yamaha PES1 thuộc phân khúc xe đường phố. Yamaha PED1 lại là xe cào cào chạy điện.

  Tap doan xe Yamaha sap do bo Tokyo - 3
  Yamaha PES1

  Tên của Yamaha PES1 là cụm viết tắt từ Passuion, Electric và Street. Trong khi đó, Yamaha PED1 được đặt tên theo cụm Passion, Electric và Dirt.

  "Trái tim" của Yamaha PES1 và PED1 cũng là môtơ điện một chiều không chổi than, kết hợp với cụm pin lithium-ion. Cả hai môtơ đều được đặt trong bộ khung liền thân. Một tính năng hiện đại khác trên xe là hệ dẫn động có thể chuyển từ chế độ chỉnh tay sang tự động.

  Tap doan xe Yamaha sap do bo Tokyo - 4
  Yamaha PED1

  Yamaha PES1 dài 1.918 mm, rộng 640 mm, cao 1.000 mm và nặng dưới 100 kg. Trong khi đó, Yamaha PED1 dài 1.900 mm, rộng 758 mm, cao 1.205 mm và nặng dưới 80 kg.

  Yamaha Star Bolt Café Racer

  Đây là phiên bản Café Racer của mẫu xe Yamaha Star Bolt quen thuộc. Tuy nhiên, xe chỉ dừng ở mức concept và không được đưa lên dây chuyền sản xuất đại trà.

  Tap doan xe Yamaha sap do bo Tokyo - 5
  Yamaha Star Bolt Café Racer

  Theo hãng Yamaha, mẫu xe concept ra đời để chứng minh tiềm năng của dòng Star Bolt. Xe concept được trang bị động cơ V-Twin, dung tích 946cc tương tự Yamaha Star Bolt tiêu chuẩn.

  Tuy nhiên, Yamaha Star Bolt Café Racer được bổ sung hệ thống xả mới. Những thay đổi khác bao gồm tay lái thấp theo phong cách Café Racer, gương nằm bên dưới tay lái, vỏ phuộc, yên bọc da kiểu cổ điển và đuôi xe hoàn toàn mới.
  2banh
  2banh.vn
  le_minh thích bài này.
 2. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Nhiều xe đẹp quá...
Quan tâm nhiều