1. Biker mới

  Tân binh naked bike mới của Kymco đang được phát triển

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2016.

  Kymco phát triển xe naked bike dựa trên Kawasaki ER-6n
  Tan binh naked bike moi cua Kymco dang duoc phat trien

  Mẫu naked bike mới của Kymco được trang bị động cơ, gắp sau và giảm xóc giống với Kawasaki ER-6n trong khi dàn áo, bộ khung cũng như phuộc hành trình ngược khác biệt.

  Hình ảnh rò rỉ từ tài liệu đăng ký bản quyền tại châu Âu đã “tố cáo” việc hãng Kymco hiện đang phát triển một mẫu mô tô phân khối lớn mang kiểu dáng naked bike. Theo một số tin đồn, hãng Kymco sẽ phát triển mẫu mô tô phân khối lớn mới dựa trên Kawasaki ER-6n.
  Tan binh naked bike moi cua Kymco dang duoc phat trien - 2
  Hình ảnh cho thấy sự tương đồng của mẫu naked bike Kymco mới và Kawasaki ER-6n.

  Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy mẫu naked bike mới của Kymco thực sự được trang bị động cơ, giảm xóc và gắp sau giống Kawasaki ER-6n cũng như Ninja 650. Hiện Kawasaki ER-6n sử dụng động cơ 2 xy-lanh, DOHC, dung tích 649 cc, sản sinh công suất tối đa 72,1 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 64 Nm tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số 6 cấp.
  Tan binh naked bike moi cua Kymco dang duoc phat trien - 3
  Hình ảnh của mẫu naked bike Kymco rò rỉ từ tài liệu đăng ký bản quyền.
  Tan binh naked bike moi cua Kymco dang duoc phat trien - 4
  Trong khi đó, phần khung mắt cáo, phuộc hành trình ngược và dàn áo của mẫu mô tô nhà Kymco lại không giống Kawasaki ER-6n. Dàn áo của mẫu mô tô tầm trung mới do Kymco phát triển có thiết kế góc cạnh hơn Kawasaki ER-6n. Thậm chí, dàn áo này còn khá giống với Kawasaki Z1000 “thần thánh”.
  Tan binh naked bike moi cua Kymco dang duoc phat trien - 5

  Tan binh naked bike moi cua Kymco dang duoc phat trien - 6
  Tân binh nhà Kymco sẽ sử dụng động cơ giống Kawasaki ER-6n.


  Tất nhiên, hãng mô tô đến từ Đài Loan, Kymco, không hề ăn cắp kiểu dáng của Kawasaki. Nguyên nhân là do giữa Kymco và Kawasaki từ lâu đã tồn tại mối quan hệ đối tác thân thiết.

  Trong quá khứ, hãng Kymco đã từng chế tạo một số mẫu xe Kawasaki như Brute Force 300. Trong khi đó, 2 mẫu scooter Kawasaki J300 và J125 lại được phát triển dựa trên thiết kế của Kymco.

  Hiện hãng Kawasaki vẫn đang phân phối mẫu naked biker ER-6n tại thị trường châu Âu và Canada. Trong khi đó, từ năm 2010, ER-6n đã bị rút khỏi thị trường Mỹ vì hãng Kawasaki không muốn ảnh hưởng đến doanh số của Z800.
  Tan binh naked bike moi cua Kymco dang duoc phat trien - 7Tan binh naked bike moi cua Kymco dang duoc phat trien - 8
  Đây sẽ là mẫu mô tô có dung tích xy-lanh lớn nhất của Kymco.


  Về phía mình, Kymco không hề vướng phải vấn đề như Kawasaki vì các mẫu scooter và mô tô của nhãn hiệu Đài Loan tại thị trường Mỹ đều có dung tích xy-lanh dưới 250 phân khối. Mẫu naked bike mới có thể trở thành xe mô tô sở hữu dung tích xy-lanh động cơ lớn nhất của Kymco tại thị trường Mỹ trong tương lai.
  2banh
  2banh.vn
 2. buivn

  buivn Biker mới

  Giống tới 99% rùi :)))