1. Biker cấp 4

  Tân binh Johann Zarco của MotoGP đã có một màn ra mắt khá ấn tượng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 3 Tháng tư 2017.

  Anh em nào xem trận đua tối hôm đó chắc sẽ nhớ Johann Zarco. Quả thật là Tân binh Johann Zarco của MotoGP đã có một màn ra mắt khá ấn tượng. Zarco đã khiến tất cả các đối thủ bất ngờ khi vươn lên dẫn đầu ngay từ vòng thứ nhất tại Qatar. Vừa qua, Johann Zarco đã có buổi trả lời phỏng vấn với đài truyền hình Paris Euro Sport về chặng đua đầu tiên tại hạng MotoGP của anh.

  Tan binh Johann Zarco cua MotoGP da co mot man ra mat kha an tuong
  Dù không thể hoàn thành cuộc đua, nhưng tân binh của MotoGP đã có một màn ra mắt khá ấn tượng…

  Với việc được xuất phát ở hàng đầu tiên cũng như sử dụng lốp sau mềm, Johann Zarco đã khiến tất cả các đối thủ bất ngờ khi vươn lên dẫn đầu ngay từ vòng thứ nhất tại Qatar. Trong 7 vòng đua tiếp theo, tay đua mang số 5 đã thể hiện một tốc độ tuyệt vời và tạo ra được khoảng cách đáng kể so với các tay đua phia sau. Nhưng đáng tiếc là Zarco đã bị ngã sau đó và phải bỏ lỡ phần còn lại của cuộc đua. Tuy nhiên, tay đua người Pháp này cũng đã kịp đạt được thành tích là người có thời gian vòng đua tốt nhất (1:55.990s). Vừa qua, Johann Zarco đã có buổi trả lời phỏng vấn với đài truyền hình Paris Euro Sport về chặng đua đầu tiên tại hạng MotoGP của anh.

  Johann, anh có thể kể cho chúng tôi về cuộc đua đầu tiên tại MotoGP đã diễn ra như thế nào?

  Cuộc đua đầu tiên luôn mang lại cảm giác đặc biệt. Những ngày cuối tuần ở Qatar là rất tốt, đợt thử nghiệm diễn ra hai tuần trước đó đã rất hữu ích cho tôi. Tôi nghĩ rằng mình có thể tạo ra cơ hội bằng cách thực hiện một màn xuất phát thật mạnh mẽ. Tôi muốn có thể theo sát các tay đua hàng đầu để để tìm hiểu và thu thập càng nhiều điểm càng tốt. Tôi rất hài lòng khi đã có một khởi đầu tốt, có thể vượt qua các tay đua khác và vượt lên dẫn trước. Đó là một cảm giác tuyệt vời và rất vui. Vụ tai nạn là một điều đáng tiếc, nhưng tôi không đặt quá nặng mục tiêu về thành tích trong năm 2017 này. Vì vậy ít nhất tôi có thể tận hưởng cảm giác dẫn đầu tại Qatar.

  Tan binh Johann Zarco cua MotoGP da co mot man ra mat kha an tuong - 2
  Đáng tiếc là Zarco đã bị ngã sau đó và phải bỏ lỡ phần còn lại của cuộc đua.


  Tan binh Johann Zarco cua MotoGP da co mot man ra mat kha an tuong - 3
  Tuy nhiên, tay đua người Pháp này cũng đã kịp đạt được thành tích là người có thời gian vòng đua tốt nhất (1:55.990s)

  Sự khác biệt lớn nhất giữa MotoGP và Moto2 là gì?

  Có rất nhiều yếu tố. Ví dụ như mức độ được quan tâm của hạng MotoGP, chất lượng của các tay đua và những chiếc xe. Bạn phải cần thời gian để kiểm soát tất cả mọi thứ và nâng cao sức cạnh tranh của mình.

  Chúng ta hãy nhìn vào cuộc đua tiếp theo ở Argentina?

  Đó là một chặng đua mà tôi yêu thích. Tôi đã giành chiến thắng tại đây trong hai năm gần nhất ở hạng Moto2. Trường đua ở Argentina có thể là tốt cho tôi. Tôi nghĩ rằng mình có thể cạnh tranh một vị trí trong top 5, hoặc thậm chí là podium, tại sao không chứ?

  -iker-
  2banh
  2banh.vn
 2. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

  kinh nghiệm chưa đủ thì đừng quá đu cao , hihi