1. Biker tích cực

  Tạm thời treo còi trọng tài Chiến đến hết lượt đi, đồng thời mời công an điều tra vụ việc

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2016.

  VFF bước đầu đã tạm thời treo còi trọng tài Hà Anh Chiến đến hết lượt đi, đồng thời mời công an vào cuộc điều tra vụ việc.Phía SLNA cho biết họ không đồng tình với việc này và muốn VFF treo còi vĩnh viễn với trọng tài Chiến.

  Tam thoi treo coi trong tai Chien den het luot di dong thoi moi cong an dieu tra vu viec
  Trọng tài Hà Anh Chiến (giữa) tạm thời bị treo còi hết lượt đi, chờ Ban Trọng tài xem xét mức phạt cuối cùng.
  Ở trận đấu nói trên, phút 89, tiền đạo Omar của FLC Thanh Hóa bị Đình Hoàng bên phía SLNA đẩy ngã. Mặc dù tình huống xảy ra bên ngoài vòng cấm khá xa nhưng trọng tài chính Hà Anh Chiến lại thổi còi cho Thanh Hóa được hưởng một quả phạt đền.


  Tam thoi treo coi trong tai Chien den het luot di dong thoi moi cong an dieu tra vu viec - 2
  HLV Ngô Quang Trường bị cấm chỉ đạo 2 trận. (Ảnh: Báo Nghệ An)

  Bức xúc vì cho rằng trọng tài Chiến thổi phạt đền sai, các cầu thủ và BHL SLNA đã lập tức phản ứng mạnh mẽ. Bản thân HLV Ngô Quang Trường cũng vào sân phân trần lý lẽ với trọng tài. Tình huống này khiến trận đấu bị gián đoạn ít phút.

  Kết quả là trọng tài vẫn cho FLC Thanh Hóa được hưởng quả phạt đền và Omar đã thực hiện thành công, đưa trận đấu về kết quả hòa chung cuộc 2-2. Sau đó, ông Trường bị trọng tài Chiến truất quyền chỉ đạo.
  Nguồnhttp://vntinnhanh.vn/the-thao/phan-ung-vi-slna-bi-thoi-phat-den-oan-hlv-ngo-quang-truong-bi-cam-chi-dao-2-tran-100648
  2banh
  2banh.vn
 2. xelanbanh

  xelanbanh Biker mới

  đúng là phải mời công an vào cuộc thật rùi ạ