1. Biker cấp 3

  Tâm sự của thằng con trai có bạn gái đam mê đi bão!

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2013.

  Mình tên Tuấn, là một nhân viên văn phòng bình thường thôi, kiến thức về xe máyđam mê độ xe thì mình ko có. Mình có 1 vấn đề tương đối lớn, muốn mọi người cùng nhau chia sẻ, cho ý kiến.

  Chuyện là mình đang quen 1 pé gái đc hơn 1 năm rồi, cũng còn tương đối teen, chỉ khoảng 20 tuổi thôi, gia đình em cũng ko khá giả lắm, tính tình em cũng tương đối hiền lành. Vì 1 lý do nào đó em nghĩ học khác sớm (mình hỏi nhiều lần mà em nói tại ko muốn học). Mình rất yêu quý em bởi rất nhiều lí do. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ ko có gì để nói nếu em ko có niềm đam mê đi bão!

  Tam su cua thang con trai co ban gai dam me di bao
  Tụ tập, đua xe, là niềm đam mê của em ấy!

  Sư việc này mình vô tình phát hiện khi đọc trên FB của em, thấy em tham gia vào " hội những người đam mê xe cộ..." gì gì đó mình ko tiện nói tên. Cứ tới thứ 7 hàng tuần đi chơi là em viện lí do buồn ngủ, mệt, hay về nhà có việc...để về sớm. Mình sinh nghi nên khoảng 2 tháng trước, mình chở em về và đứng 1 góc gần nhà để theo dõi em thì thấy có 3,4 chiếc xe vào chở em đi, người yêu mình lúc nào cũng chỉ đi với con gái thôi (mình rất an tâm vụ trai gái, vì em ấy rất thương mình). Cứ thế mình lẳng lặng đi theo thì mới biết là ôi thôi, em tụ tập với hàng trăm người buổi tối đi bão tới sáng, mình cũng đã thấy em reo hò, la hét, cổ vũ đua xe, quậy phá. Nói chung thế giới về đêm thì tính tình của em hoàn toàn khác ban ngày...

  Tam su cua thang con trai co ban gai dam me di bao - 2
  Ảnh chụp có hình em trong đoàn bão...

  Chịu đựng gần 2 tháng, mình cũng đã chịu hết nổi nên đã góp ý cùng với em, em nói rằng: "mình hãy tôn trọng em, để em làm những điều mình thích, nó ko gây ảnh hưởng tới ai". Nhưng làm sao mình đồng ý đc? rõ ràng tụ tập đi bão đêm quậy phá vậy mà nói ko ảnh hưởng...thế là cãi nhau cả tuần.

  Mình rất yêu em và mình biết em cũng thế, nhưng việc này đã làm 2 người đang xa nhau: mình cần các bạn đam mê xe cho mình y kiến xem mình nên làm thế nào trong việc này. Thank mọi người nhiều!
  2banh
  2banh.vn
  le_minh, Z1K and fz1 like this.
 2. fz1

  fz1 Biker cấp 3

  Thôi rồi lượm ui. Có khi nào tui cũng đi chung với pé ấy ko tru`i
  Kiểu này hok chừng em nó cắn thuốc lun ru`i:?:
  Chúc bạn nhi`u may mắn nghen
  DucAnh89 thích bài này.
 3. Z1K

  Z1K Biker cấp 2

  bạn nên tìm hỉu kĩ:
  1 những chuyến đi bão đó way pha
  2 e ấy mê bão hơn bạn => yeu vui hơn iu bạn
  3 bạn quá hiền, e ấy wa cá tính,
  => chia tay sớm bớt đau khỗ.
 4. dammexedo

  dammexedo Biker cấp 3

  Có bạn gái vậy còn mún gì nữa....con gái mê xe h kiếm đâu ra...
 5. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Cái tên của hội đi bão nghe quen quen! Chắc mình có gặp em ấy rồi quá.
  Mình cũng ko biết khuyên bạn sao? chúc 2 bạn vui vẻ trở lại
 6. vui toc do

  vui toc do Biker cấp 3

  Con gái mê xe thì đâu có gì để nói? quan trọng là cô ấy khoái đi bão, vấn đề này rất nguy hiểm đã vậy còn phạm pháp nữa?
 7. DucAnh89

  DucAnh89 Biker tích cực

  Cũng tại mấy cái hội nhóm nên mới có việc đi bão như vậy đó. Mình là mình không thích rồi đó (=,=)
 8. map u

  map u Biker cấp 2

  k biết khuyên j cả, cũng k nghĩ mình có đủ từng trải để khuyên bạn, chỉ thấy đọc xong tự nhiên trong lòng bâng khuâng quá ta (trời lại đang mưa hịc hịc)
  mong 2 bạn tìm dc tiếng nói chung :)
 9. Anh Sáng

  Anh Sáng Biker mới

  bạn nên nói rõ vs ng ấy chứ cứ để càng lâu ko tốt đâu gần mực thì đen gần đèn thì sáng mà bạn .. chúc bjan sớm khuyên được cô ấy