1. Biker chuyên nghiệp

  Tâm sự của nữ biker chơi PKL 'Ai nói chỉ có con trai chơi Mô tô, phụ nữ cũng có thể'

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 9 Tháng hai 2020.

  Một nữ biker nóng bỏng tại sứ Đài đã chia sẻ vài tâm sự của mình về quá trình theo đuổi đam mê chơi Mô tô để lại nhiều cảm xúc cho người xem, cô nhấn mạnh rằng: 'Ai nói chỉ có con trai chơi Mô tô, phụ nữ cũng có thể'.

  Tam su cua nu biker choi PKL Ai noi chi co con trai choi Mo to phu nu cung co the
  Tâm sự của nữ biker chơi Mô tô 'Ai nói chỉ có con trai chơi Mô tô, phụ nữ cũng có thể'.
  Cô gái này tên là Pang Xiaohua, ngụ tại Đài Loan. Nếu như những người con gái cùng lứa tập chạy xe máy thì cô lại bắt đầu tập với một chiếc nakebike hay sportbike cỡ nhỏ & sau đó dần dần tiếp xúc với một cỗ máy mạnh hơn, đạt đến dung tích 1000cc.

  Cô từng hạ quyết tâm với bản thân là chắc chắn trong cuộc đời cô phải sở hữu một chiếc Mô tô hạng nặng riêng cho mình. Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ là ''Ai nói rằng chơi xe chỉ là sở thích của đàn ông, và phụ nữ cũng có thể''.

  Tam su cua nu biker choi PKL Ai noi chi co con trai choi Mo to phu nu cung co the - 2
  Cô đã từng được những người bạn khác giới chơi Mô tô đưa chạy thử các mẫu xe như Yamaha R1, R6, KTM 390, Ducati...Tuy nhiên cô cảm giác không thoải mái cho lắm do chiều cao yên của những mẫu xe đó làm khó khi dừng xe chờ đèn đỏ trên phố. Chiếc xe mà cô quyết định sở hữu đầu tiên chính là Yamaha R3.

  Nguyên nhân nữ biker này chọn lựa mẫu xe Yamaha R3 là do trọng lượng xe không quá nặng, dáng ngồi thoải mái để cô dễ dàng xử lí tay lái cũng như thuận tiện đi lại. Chỉ đáng tiếc là âm thanh của xe 2 xi-lanh chưa đủ để gây phấn khích với cô cho lắm.

  Tam su cua nu biker choi PKL Ai noi chi co con trai choi Mo to phu nu cung co the - 3
  Nữ biker này cũng tiết lộ một câu chuyện khá thú vị chính là cô có niềm đam mê Mô tô bao nhiêu thì bạn trai cô ngược lại bấy nhiêu là không thích chơi Mô tô. Thậm chí bạn trai cô hiện tại chỉ đi xe đạp.

  Tam su cua nu biker choi PKL Ai noi chi co con trai choi Mo to phu nu cung co the - 4
  Cận cảnh chiếc Yamaha R3 của nữ biker này.

  Tam su cua nu biker choi PKL Ai noi chi co con trai choi Mo to phu nu cung co the - 5
  Đèn pha của Yamaha R3 đã được trang bị cặp kính gương vàng để phá sương khi cô đi Tour.

  Tam su cua nu biker choi PKL Ai noi chi co con trai choi Mo to phu nu cung co the - 6
  Ống xả IXIL XTREM cho âm thanh tê tái, đầy cảm xúc.

  Tam su cua nu biker choi PKL Ai noi chi co con trai choi Mo to phu nu cung co the - 7Tam su cua nu biker choi PKL Ai noi chi co con trai choi Mo to phu nu cung co the - 8Tam su cua nu biker choi PKL Ai noi chi co con trai choi Mo to phu nu cung co the - 9
Đăng ký kênh
Đăng ký