1. Biker tích cực

  Tâm sự của một người phụ nữ về Su FX125

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2015.

  Đang lang thang trong X team thấy có nhiều men tâm sự buồn vì vợ, người yêu hay gđ ko chơi X.
  Tam su cua mot nguoi phu nu ve Su FX125

  Phượng cũng là con gái và chia sẻ riêng của cá nhân Phượng nhé. Mỗi con người đều có sở thích và đam mê khác nhau. Trước đây P cũng chẳng biết hay chẳng thích gì X cả, nhưng ck P thích, P thiết nghĩ con gái mình thì thích mua sắm quần áo, mỹ phẩm làm đẹp....vậy con trai cũng có cái sở thích và đam mê riêng của mình miễn sao họ không thích đánh nhau, cờ bạc, rượu chè xuốt ngày hay gái gú là được, sao các bạn các chị các bậc phụ huynh phải cấm các men chơi X hay đam mê X. Đam mê X cũng như bất kỳ sở thích hay đam mê nào của con người và cái đam mê này không có gì sai trái pháp luật, hay trái với luân thường đạo lý làm người.

  Tam su cua mot nguoi phu nu ve Su FX125 - 2

  Ừ thì cũng có nhiều điều bất tiện khi đi X. Lần đầu ck P đi X do xe ko nổ đc cho P chờ cả tiếng đồng hồ cũng bực sôi máu luôn, nhưng lại nghĩ xe nào chả có lúc này lúc khác sao tránh đc, còn may là ck mình ko phải bận đi với gái hay chơi lướt ván điện tử mà quên đón mình là đc.Ừ thì đi X thỉnh thoảng phải dắt bộ hay dừng đèn đỏ xong cong mông đạp nổ....chuyện thường xảy ra như cơm bữa, nhưng các bạn gái ạ đừng buồn, đừng giận hay đừng cảm thấy xấu hổ vì XH bây giờ họ chẳng thèm quan tâm bạn đang đi, đang dắt bộ hay ngồi im đâu, may chẳng có ai khỏa thân đi giữa đường thì họ mới liếc mắt nhìn qua thôi.

  Tam su cua mot nguoi phu nu ve Su FX125 - 3
  Và nếu để ý bạn sẽ thấy 1 điều rất hay là tất cả các X đều quen nhau, nói thật là chẳng quen đâu nhưng cùng đi X là thấy nc đc với nhau, bạn mà đang dắt X vô tình thấy con X khác đi qua chắc chắn họ sẽ dừng lại hỏi han, giúp đỡ bạn nhiệt tình. Không phải tự nhiên mà các men đi X đều như vậy, đây có thể đc gọi là văn hóa gđ X. Ở ngoài XH bạn có mấy người bạn đc như vậy. Nói đi lại phải nói lại 1 tẹo( công bằng ko bênh bên nào nhé) các chị em phụ nữ nhà ta mà đi shopping, ngồi trang điểm, đi làm tóc, đắp mặt nạ..v...v.. thì các men cũng gọi là ngồi chờ dài cổ. Đôi khi họ cũng chẳng thích đâu nhưng đa số là các men vẫn chiều chị em phụ nữ mình. Vậy P nghĩ tại sao các chị em phụ nữ mình lại ko thể chiều lòng để cho các men chơi X. Trước đây chưa biết X nghe thấy tiếng nổ đã thấy khó chịu, ai đi X thì cứ thấy nghịch nghịch, ngổ ngáo. Nhưng các chị em và các bậc phụ huynh đừng đánh giá các men qua cái vẻ bề ngoài đó.

  Tam su cua mot nguoi phu nu ve Su FX125 - 4
  Có đi X hay ko thì tính cách nó thuộc bản chất con người rồi.

  Gia đình X cũng như mọi tổ chức đoàn thể khác, có người này người ki, cũng có người điềm tính có người sốc nổi, mỗi người 1 tính cách 1 nghề nghiệp, chỉ là chung 1 đam mê thôi. Còn vấn đề cái bô nổ to ak chuyện nhỏ có thể chỉnh mà, nói nhẹ nhàng với ck hay con mình là nó gây ảnh hưởng đến hàng xóm khi nào đi cùng cả team thì nắp bô nổ ko thì đi bô thường.
  P có cái này nói nhỏ chị em mình nhé. Thứ nhất cho các men chơi X còn hơn các men bù khú rượu chè, cờ bạc, điện tử hay gái gú. Chơi X mọi người hay gặp nhau nc nhưng toàn nc về máy móc thôi ko có gì xấu cả.Thứ 2 nếu các chị em có thể ủng hộ các men thì càng tốt, các men sẽ càng yêu và hãnh diện về bạn hơn bạn sẽ được quan tâm hơn, chiều hơn. Lại tránh đc những cuộc tranh cãi ko đáng có về x nữa.

  Thì cũng có nhiều cái làm chị em mình tức lắm, nào là vợ ốm, đang giận nhau, bận việc nhà, ko có người trông con nhưng các men vẫn đi tụ tập với X, cái này vợ tức là phải nhưng lỗi ko phải do X mà do tính cách mỗi người thôi, mình phải khéo léo khuyên bảo, người ta có câu" nạt mềm buộc chặt" mà. Rồi sao nữa nhỉ tụ tập với X tiếp xúc nhiều người có khi nào lăng nhăng, nếu lo điều này thì các chị em càng cần phải biết về X tham gia X để phòng tránh. Đi với X cũng như đi làm thôi mình càng biết nhều về những người bên cạnh ck hay ng iu mình( có đồng minh càng tốt) thì ck hay ng iu đi đâu làm gì mình muốn biết thì hỏi là đc, mà ck mình biết là mình chơi cùng hội bạn mình cũng ko thể tư do như mình ko biết gì đc.

  Các men thích X cũng như con gái thích xe tay ga. Con gái mình thích vì nhìn sang, tiện mặc váy, cốp rộng để nhiều đồ.....con gái mình có cái lý riêng của mình thì các men cũng có cái lý riêng của họ. Nếu các chị em ko thể ủng hộ hay chung sở thích thì vẫn ko sao. Các men đi tụ tập với X chị em ta đi shoping đi cafe đi làm đẹp.....Nhiều chị em thấy vì X mà ck hay ng iu mình cứ bỏ bê mình, là do các men và do mình nữa. hay đồng cảm chia sẻ ủng hộ đam mê của các men để họ yêu mình hơn. khi đó tự nhiên họ sẽ chia sẻ, quan tâm và chu đáo với mình hơn.

  Còn cái vấn đè XH nhìn X ntn thì cũng phần lớn do những người ko hiểu như chị em mình thôi. Gia đình X rất đoàn kết, có các quy định và văn hóa riêng rất tốt. Có các chương trình họp mặt hay đi từ thiện cực kỳ ý nghĩa. Ai đã đi Tân Dân thì biết con đường thì ổ voi đá to lổn nhổn dốc dựng đứng, vì đường xá khó khăn mà người dân nghèo vô cùng. Nơi đây chắc gì đã được mấy đoàn thể nhà nước đi tới từ thiện, chỉ có X là đã qua những con đường như thế để đến với họ. Các chị em mà đi thì sẽ có cảm giác giống P, dù mệt lắm nhưng nhìn những khuôn mặt trẻ thơ chờ đợi mình, háo hứng vui vẻ khi mình đến thì sẽ thấy ko có hp nào sách bằng. Vì X sống thật ko như phân đông XH bây giờ chỉ thích nổi tiếng.

  Phượng Panda còn rất nhiều điều muốn chia sẻ về X cho chị em, gđ và XH biết nhưng có vẻ nói nhiều quá rồi.

  Lời cuối chúc các chị em gđ có X hay thực sự hiểu về gđ X. Và các men thì hay quan tâm nhiều hơn, chia sẻ, yêu thương các chị em và gđ nhiều hơn để họ có thể đồng cảm với đam mê X của các men.
  Nguồn Phượng Panda​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2015