1. Biker cấp 4

  Tâm sự: "Ba mong muốn con sẽ là 1 rider chuyên nghiệp..."

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2016.

  Con trai yêu! Ba hi vọng con sẽ tiếp nối đam mê, sẽ làm đc những gì Ba đã ko thể :)

  Tam su Ba mong muon con se la 1 rider chuyen nghiep
  Con là 1 đứa trẻ thông minh, nhanh nhẹn và ở Con, Ba thấy đc sự ĐAM MÊ với Moto - ảnh minh họa

  Ở cái thời của Ba, mọi thứ đều đang bắt đầu với rất nhiều hạn chế và định kiến xã hội. Moto là 1 thứ gì đó khiến con người ta khiếp sợ, người ta căm ghét, người ta nguyền rủa. Là thứ đồ chơi của những kẻ thích khoe mẽ, là thứ vật chất để đánh bóng, để qua đó những kẻ cơ hội đạt đc những mục đích riêng ... Chẳng phải tất cả, nhưng nhiều. Nhiều lắm con trai ạ :)

  Ơ cái thời của Ba, Moto ko có đường chạy đúng nghĩa. Ba và những người chơi xe đều phải chạy trên những con đường giao thông đông đúc, người tham gia giao thông ý thức kém, mặt đường lồi lõm trơn tuột... điều đó tiềm ẩn rất nhiều những nguy hiểm và đam mê sẽ phải chập nhận, đôi khi phải trả giá nữa :)

  Ở cái thời của Ba, ko có một trường lớp đào tạo về moto chính quy nào cả, vậy thì một trường đua chính quy để thoả mãn đam mê lấy đâu ra?

  Ở cái thời của Ba, mọi thứ đều BẤN LOẠN. Chơi kiểu Loạn và chạy xe cũng vậy :)) Ba sẽ mãi mãi là thằng chạy moto phủi, ko kỹ năng bài bản, ko trường lớp chuyên sâu, ko con đường nào là đúng nghĩa ...

  Tam su Ba mong muon con se la 1 rider chuyen nghiep - 2
  Ba mong muốn con sẽ là 1 ride chuyên nghiệp, đc đào tạo và thi đấu ở những môi trường chuyên nghiệp

  Nhưng Ba tin và hi vọng ở tương lai - thời của Con! Con là 1 đứa trẻ thông minh, nhanh nhẹn và ở Con, Ba thấy đc sự ĐAM MÊ với Moto :) Ba mong muốn con sẽ là 1 ride chuyên nghiệp, đc đào tạo và thi đấu ở những môi trường chuyên nghiệp :) Ba sẽ là Người quản lý cho Con, sẽ theo con đi thi đấu ở những trường đua danh tiếng TG, đc tiếp nối những điều mà Ba chưa làm đc. Những con người chuyên nghiệp với những trường đua đẹp như mơ - mà ở cái thời của Ba, Ba chỉ có thể mơ ước và ngắm nhìn nó trên ... TV con trai ạ :)

  Mẹ con đang lạch cạch đi lên đó, Ba sẽ post vội stt này và đóng máy tính lại. Chỉ là MƠ MỘNG như bao lần thôi mà ^^. (Tác giả Nguyen Dung).
  2banh
  2banh.vn