1. Biker mới

  Tầm quan trọng của dầu động cơ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2016.

  Ngày nay, trong cuộc sống hàng ngày, khi máy móc động cơ có một sự gia tăng và phát triển không ngừng nghỉ thì theo đó ngành công nghiệp hóa dầu phát triển để đáp ứng nhu cầu đấy.

  Sự gia tăng và phát triển chóng mặt công nghệ kiến nhà sản xuất, pha chế dàu động cơ luôn luôn thay đổi, ứng dụng công nghệ mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

  Có một so sánh rất hay về dầu động cơ. Hãy thử tưởng tượng nếu động cơ là trái tim đang đập thình thịch của một chiếc xe thì dầu động cơ chính là máu đỏ giúp duy trì hoạt động đó. Nếu thiếu dầu động cơ, hoặc thậm chí dầu động cơ không được sử dụng, không được thay thường xuyên thì động cơ , trái tim ấy không được duy trì và dễ đi xuống. Dấu hiệu của một động cơ đi xuống, có vấn đề là: xuất hiện tiếng động lớn, mài mòn, cặn bẩn xuất hiện, tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng và chi phí thay mới.


  Với tầm quan trọng của dầu động cơ như vậy, ngày nay, nhiều thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng liên tục ứng dụng công nghệ mới để cải thiện vai trò của dầu động cơ. Nếu như trước đây, dầu đề cao hai đặc tính bôi trơn và làm mát thì ngày nay, dầu động cơ còn bổ sung nhiều ưu điểm hơn nhiều:

  - Dầu động cơ hoạt động ngay cả ở điều kiện nhiệt độ cao và áp lực mạnh

  - Dầu động cơ có khả năng chống mài mòn do axit, cặn nhiên liệu hiệu quả

  - Dầu động cơ chống cặn bẩn…

  - Dầu động cơ hiện đại là loại chất lỏng công nghệ cao được thiết kế riêng biệt cho từng loại động cơ nhất định, đặc biệt cho từng bộ phận thay thế.

  Với tầm quan trọng của dầu động cơ như vậy. Hãy thử tưởng tượng bạn đang Nhóm máu A mà truyền nhóm máu B thực không ổn. Cũng dầu động cơ cũng vậy, hãy sử dụng loại dầu động cơ được loại động cơ đó khuyến cáo.

  Hiện nay, trên quan điểm hiện đại và công bằng, dau dong co shell rimula được nhiều nhà sản xuất động cơ khuyến cáo khuyên dùng. Với chi phí đầu tư khoảng 1 tỉ $ hàng năm cho nghiên cứu và phát triển công nghệ. Tính đến thời điểm này, với dịch vụ và chất lượng sản phẩm do Shell cung cấp đều hài lòng người sử dụng.

  Tại Việt Nam, số lượng đơn vị phân phối, trung gian bán dầu động cơ Shell rất nhiều. Tuy nhiên, nhà phân phối chính thức của Shell tại Việt Nam số lượng có hạn chỉ khoảng 10 nhà phân phối suốt 3 Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung. Yên Hưng hiện là 1 trong 4 nhà phân phối tầm cỡ của Shell tại khu vực Miền Bắc. Mua dầu động cơ tại Yên Hưng bạn hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích đặc biệt từ nhà phân phối này.

  Mọi thông tin cần tư vấn về dầu động cơ và động cơ mà bạn đang sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902 173 585.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2016
 2. Hero Bikers

  Hero Bikers Biker cấp 3

  Tại các tỉnh toàn đồ giả thôi đành chọn top 1 an toàn hơn...!
 3. Yen Hung123

  Yen Hung123 Biker mới

  top 1 là sao hả bác
 4. Hero Bikers

  Hero Bikers Biker cấp 3

  nhớt top 1 active plus hay mc ấy...lên google thấy ngay..hihi