1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Takegawa sản xuất hàng loạt đồ độ cho hai mẫu xe số nổi tiếng của Honda

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2023.

  Takegawa mới đây đã lựa chọn hai mẫu xe đến từ nhà Honda là Super Cub 110 và Cross Cub 110 để sản xuất nhiều phụ kiện xịn sò. Giúp chủ nhân hai mẫu xe này có thể nâng cấp xế cưng để tăng độ thẩm mỹ và phục vụ đời sống hằng ngày một cách tối ưu hơn, chưa kể còn có món đồ chơi tối ưu phần nào hiệu suất!

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda
  Takegawa sản xuất hàng loạt đồ độ cho hai mẫu xe số nổi tiếng của Honda

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 2

  Super Cub 110


  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 3
  Super Cub 110 là một mẫu xe phổ thông, vì vậy khi Takegawa quyết định ra mắt những món đồ chơi dành cho mẫu xe này thì họ đã thăm dò kĩ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nhằm mục đích nâng tầm sự tiện nghi trong việc sử dụng hằng ngày của Super Cub 110.

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 4
  Món đồ chơi đáng chú ý bậc nhất mà Takegawa sản xuất cho Super Cub 110 không gì khác ngoài bộ túi treo tay lái, có một ngăn trong suốt để hỗ trợ anh em có thể sử dụng điện thoại nhanh mà không cần phải rút ra khỏi túi.

  Kèm theo túi treo tay lái, Takegawa còn thiết kế thêm một bộ giá đỡ điện thoại cực kì chắc chắn dành cho Super Cub 110. Bộ giá đỡ này được cố định thông qua ốc vít vào kiếng chiếu hậu, vô cùng hữu ích trong những chuyến hành trình bạn phải vừa chạy xe vừa tra bản đồ.

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 5
  Takegawa cũng sản xuất thêm một bộ baga đặt ở vị trí lường giữa có kiểu dáng vô cùng nuột nà khi ôm sát với dàn áo. Ngoài chức năng thẩm mỹ giúp lường giữa không bị trống trải, nó còn có thể chuyên chở một số vật dùng đóng thùng cực kì tiện lợi.

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 6

  Nếu đang chạy Super Cub 110 mà cảm thấy không vừa lòng với âm thanh của ống xả nguyên bản, anh em có thể tham khảo tới pô Takegawa dạng cổ chai hầm hố. Ngoài ra âm thanh mà nó phát ra còn vô cùng bắt tai, tạo ra sự thích thú khi người lái vặn ga tăng tốc.

  Cross Cub 110


  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 7
  Riêng với Cross Cub 110, Takegawa đã sản xuất cho mẫu xe này những đồ độ phù hợp với nhu cầu di chuyển ở xa lộ lẫn phục vụ sở thích vượt địa hình của chủ nhân. Trong đó có hệ thống ống xả uốn lượn vắt ở hông xe.

  Cross Cub 110 khi sở hữu hệ thống ống xả này sẽ có khả năng vượt địa hình hiệu quả hơn so với cây pô nằm xuôi theo gắp sau nguyên bản - Mẫu pô zin không chỉ dễ cạ cấn mà còn khiến động cơ xe gặp hư hỏng nếu vận hành trong điều kiện đường ngập nước.

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 8
  Takegawa đã tối ưu tính khí động lực học cho Cross Cub 110 bằng bộ phận yếm bửng làm bằng vải, có pát cố định đèn trợ sáng phía trong. Tránh tình trạng gió bạt vào người lái khi di chuyển ở tốc độ cao, khiến thể lực bị suy giảm.

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 9
  Đĩa thắng Takegawa là phụ tùng có thể sử dụng chung cho Cross Cub 110 hay Super Cub 110 bởi vì chúng sử dụng chung mâm xe. Chiếc đĩa thắng này có thiết kế vô cùng đẹp mắt với kiểu dáng răng cưa ăn đứt hoàn toàn đĩa zin.

  Đĩa thắng Takegawa còn xịn sò hơn về mặt hiệu năng so với đĩa zin của Cross Cub 110 hay Super Cub 110 ở chỗ thuộc dạng Semi-Floating. Có khả năng tản nhiệt vô cùng hiệu quả với kết cấu lòng đĩa được cố định với lưỡi đĩa thông qua tán lòng, giảm hiện tượng biến dạng đĩa phanh khi giãn nở và co lại do nhiệt độ gây ra.

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 10
  Takegawa cũng có phân phối mẫu yên ngồi cho Cross Cub 110 hay Super Cub 110 gồm yên trước cũng như yên sau. Nguyên bản Cross Cub 110 hay Super Cub 110 cũng chỉ sử dụng yên ngồi đơn, đồng thời thiết kế yên cũng không đẹp mắt bằng yên Takegawa.

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 11
  Phía Takegawa hiện chỉ mới công bố những hình ảnh của các sản phẩm đồ độ ở trên và vẫn chưa công bố giá bán, tuy nhiên đã khiến cho những anh em sử dụng Cross Cub 110Super Cub 110 không khỏi quan tâm thích thú.

  Takegawa san xuat hang loat do do cho hai mau xe so noi tieng cua Honda - 12

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2023