1. Biker cấp 2

  Tài xế bị "hôi bia" được vinh danh là công dân tiêu biểu của năm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2014.

  Tối ngày 15/1, trong buổi lễ vinh danh công dân tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2013 do đài PTTH tỉnh Đồng Nai tổ chức, anh Hồ Kim Hậu - tài xế xe tải bị “hôi” bia ngày 4/12/2013 tại TP Biên Hòa - đã được vinh danh là công dân tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2013.

  Tai xe bi hoi bia duoc vinh danh la cong dan tieu bieu cua nam
  Tài xế xe bị “hôi” bia Hồ Kim Hậu.

  Tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, lái xe Công ty TNHH Trang Tuấn) đã trả lại toàn bộ số tiền được các mạnh thường quân ủng hộ (trên 230 triệu đồng) sau khi anh không phải bồi thường lại số bia đã bị “hôi” cho phía Cty bia.

  Đợt trao thưởng lần này còn có 2 người được vinh danh gồm: Ông Trương Văn Vở - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai và ông Huỳnh Phú Kiệt, Chủ tịch Hội đồng Cty CP đầu tư kiến trúc Toàn Thịnh Phát đã có thành tích trong việc góp phần phát triển tỉnh Đồng Nai.

  Theo lãnh đạo Đài PTTH tỉnh Đồng Nai, nhân vật tiêu biểu được bình chọn phải là nhân vật tích cực, mang lại lợi ích cho cộng đồng, cho địa phương và cho quốc gia.

  Đối tượng được bình chọn là tất cả các thành phần xã hội, từ người dân bình thường đến các doanh nhân, nhân sĩ trí thức, lãnh đạo của tỉnh và các sở ngành, địa phương trong tỉnh. Nhân vật là những người ngoài tỉnh nhưng có những đóng góp xứng đáng cho Đồng Nai trong năm cũng được bình chọn.
  2banh
  2banh.vn