1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tái sinh Click 125 đời đầu với những món đồ chơi nằm trong ao ước

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2020.

  Click Thái 125 đời đầu không được ưa chuộng tại Việt Nam bởi vì kiểu dáng quá độc lạ và thiết kế có phần hơi kén người sử dụng. Nhưng chủ nhân của bản độ hôm nay đã săn tìm chiếc xe này và tái sinh nó với một vẻ ngoài mới mẻ hơn. Bây giờ mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu bản độ này nhé.

  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc
  Tái sinh Click 125 đời đầu với những món đồ chơi nằm trong ao ước

  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 2
  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 3
  Chủ xe muốn có một hiệu năng thắng ổn định, đi cùng với đó là cảm giác bóp êm ái và trùng hợp thay cùm thắng RCS 19 đáp ứng tốt hai nhu cầu trên. Bình dầu anh ta trang bị là bình dầu Brembo khói, đồng bộ với cùm thắng. Trên tay lái xuất hiện dây ga Domino đỏ làm điểm nhấn chính cho phần tay lái phải.

  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 4
  Dây ga Domino ở mặt trước từ cùm ga Domino này mà câu ra. Cùm ga này sẽ rút ngắn hành trình ga, từ đó nước đề pa của xe sẽ được tối ưu. Tô điểm cho cùm công tắc là nút đề và nút để câu chức năng Idlingstop màu đỏ rất nổi trội.

  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 5
  Chủ xe đã trang bị cùm côn CRG để quản lý thắng sau. Nếu ta nhìn trực diện vào chiếc xe sẽ thấy ngay cùm côn màu bạc này làm điểm nhấn chính cho cả dàn đầu.

  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 6
  Đảm bảo cho hiệu năng giảm xóc êm ái hơn thì chủ xe đã trang bị một cặp phuộc trước LCM đang được nhiều anh em Click/Vario ưa thích. Truyền dầu cho con heo một cọng dây dầu có những cái ngắt dầu màu đen khỏe khắn và điểm nhấn chính là một cái ngắt gió màu xanh. Heo trước, heo Brembo 2pis một bên có mặt trong nhỏ không sợ bị cạ nan mâm, đi cùng với đĩa Brembo đem lại hiệu suất thắng ổn định.

  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 7
  Phuộc sau là một cây phuộc đồ chơi có lò xo màu đỏ và bình dầu màu bạc rất nổi bật. Truyền dầu cho cây phuộc là những cái ngắt dầu màu đen đồng bộ với dàn chân trước. Thế bắt bình dầu được lấy ý tưởng từ những cây phuộc đồ chơi có bình dầu thiết kế cho Winner, thế bắt này sẽ khiến chiếc độc đáo hơn.

  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 8
  Càng thắng sau đã được thay đổi bằng một càng thắng nhôm cnc có chất lượng gia công rất sắc sảo. Càng thắng nhôm sáng bóng này làm tô điểm cho dàn chân sau trở nên nổi bật hơn.

  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 9
  Chiếc xe này được trang bị 'hơi thở' 4Road cho âm thanh trầm ấm ở những nước ga đầu nhưng ga cuối và giữa cây pô sẽ đem lại âm thanh cực kì phấn khích. Két nước của xe còn được trang trí thêm một miếng che két nước titan rất nổi bật.

  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 10Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 11
  Tai sinh Click 125 doi dau voi nhung mon do choi nam trong ao uoc - 12
  Chiếc xe này trừ những đồ chơi hàng hiệu ra thì vẻ ngoài của nó còn rất keng, nhìn thôi chính mình đây còn đã con mắt nữa kìa !
  Nguồn : Hà Nguyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2020