1. Biker cấp 2

  Tại sao xe điện sạc không vào điện?

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2016.

  1. Bộ sạc hỏng
  Bộ sạc báo đèn đỏ nhưng nạp điện không vào là biểu hiện của bộ sạc điện có vấn đề. Thay vì sửa bộ sạc điện thì tốt nhất bạn nên đến nơi bảo hành xe hoặc đến trung tâm sửa chữa của hãng xe để mua mới bộ sạc

  2. Lỏng dây ắc quy
  Khi bạn cắm sạc, đèn báo xanh giống như đầy điện sạc tự ngắt điện chính là vì dây ắc quy bị lỏng. Để khắc phục, bạn cần nhấc hộp ắc quy ra để kiểm tra nguồn xe nối với ắc quy có bị lỏng không. Trong trường hợp ắc quy không bị lỏng, bạn kiểm tra thêm cầu chì có bị hỏng không. Cầu trì không hỏng thì bạn kiểm tra dây nối giữa các cục ắc quy có bị tuột hay bị lỏng để chinrg lại. Nếu hỏng cầu trì, có thể đấu trực tiếp để dung tạm sau đó mua cầu trì khác thay thế.

  3. Dây nối giữa bình ắc quy lên chân sạc bị hỏng
  Thường sạc điện báo đèn xanh và kiểm tra dây ắc quy và bộ sạc vẫn hoạt động bình thường. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên đem xe đến chỗ bảo hành xe bạn mua. Ngoài ra, còn 1 số trường hợp hỏng ắc quy mà biểu hiện sẽ là sạc nhiều tiếng nhưng tích được rất ít điện, có thể bạn dùng xe đã nhiều năm thì chắc chắn bạn phải đổi cho chiếc xe của mình 1 bộ ắc quy mới rồi.
  2banh
  2banh.vn