1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tại sao Vario 160 chính hãng Honda Việt Nam đáng mua hơn phiên bản nhập khẩu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2022.

  Việc Vario 160 được Honda Việt Nam phân phối chính hãng ở nước ta chắc chắn chính là một tin vui đối với những anh em yêu thích dòng xe này. Khi được đặt cạnh với phiên bản nhập khẩu tư nhân đã xuất hiện trước đó thì Vario 160 phiên bản chính hãng của Honda Việt Nam thật sự đã có được ưu thế vững mạnh, bởi vì sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi trội và đáng cân nhắc!

  Tai sao Vario 160 chinh hang Honda Viet Nam dang mua hon phien ban nhap khau
  Tại sao Vario 160 chính hãng Honda Việt Nam đáng mua hơn phiên bản nhập khẩu

  Tai sao Vario 160 chinh hang Honda Viet Nam dang mua hon phien ban nhap khau - 2

  Phiên bản Vario 160 của Honda Việt Nam ẩn chứa một ưu điểm mà các thị trường khác hoàn toàn không sở hữu


  Tai sao Vario 160 chinh hang Honda Viet Nam dang mua hon phien ban nhap khau - 3
  Vario 160 được Honda Việt Nam quảng bá với những 'Đặc Quyền Kiêu Hãnh' vô cùng hấp dẫn, nhằm khẳng định sự nổi trội của mẫu xe này so với phiên bản nhập khẩu. Trong đó đặc biệt nhất phải kể tới khả năng kết nối với ứng dụng My Honda+, một tính năng chưa từng được phát triển trên bất kì phiên bản nào đã từng ra mắt trước Việt Nam ở các thị trường như: Indonesia, Thái Lan, Malaysia,...

  Ở thời điểm công nghệ số lên ngôi, đa số người tiêu dùng đều mưu cầu rằng có thể giải quyết tất cả vấn đề trong cuộc sống qua điện thoại thông minh thì rõ ràng khả năng kết nối với điện thoại của Vario 160 qua ứng dụng My Honda+ chính là một ưu điểm sáng giá. Khi các chủ nhân của Vario 160 chính hãng Việt Nam có thể dễ dàng hơn trong việc bảo dưỡng xế cưng với các mốc thời gian cố định, né tránh những hư hỏng trong quá trình vận hành, tối ưu hóa tuổi thọ và quản lý tốt được chi phí vận hành.

  Khi mua Vario 160 do Honda Việt Nam phân phối, khách hàng sẽ được chăm sóc đến 'tận răng'


  Tai sao Vario 160 chinh hang Honda Viet Nam dang mua hon phien ban nhap khau - 4
  Đối với Vario 160 phiên bản chính hãng Việt Nam, hoàn toàn không ngoa khi mình sử dụng từ 'tận răng' cho chương trình chăm sóc khách hàng và hậu mãi mà Honda Việt Nam đề ra. Bởi vì trước khi chính thức mua xe, phía Honda Việt Nam còn chuẩn bị sẵn xe ở các đại lý để khách hàng chạy thử để có được cảm nhận khách quan nhất và đưa ra quyết định chính xác về lựa chọn mua xe.

  Ngoài ra, Vario 160 phiên bản chính hãng còn có chương trình bảo hành ở tất cả các đại lý Head Honda trên địa phận toàn quốc với thời hạn 3 năm hoặc 30.000km cùng chế độ kiểm tra định kỳ 6 lần miễn phí. Chỉ cần cầm trên tay cuốn sổ bảo hành hoặc số bảo hành điện tử, chiếc xe của bạn sẽ được bảo hành và kiểm tra định ký ở bất kì đại lý Head Honda nào chứ không như xe nhập khẩu chỉ bảo hành tại cửa hàng bán ra.

  Người mua Vario 160 có thể dễ dàng đặt mua phụ tùng ở những đại lý Head trực thuộc Honda Việt Nam vô cùng dễ dàng


  Tai sao Vario 160 chinh hang Honda Viet Nam dang mua hon phien ban nhap khau - 5
  Vario 160 phiên bản do Honda Việt Nam phân phối hiện đang được lắp ráp và sản xuất tại nước ta nên có số lượng phụ tùng dồi dào, thực tế nếu người dùng gặp những sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng thì cũng có thể tới đại lý chính hãng Honda để mua phụ tùng để nhanh chóng thay thế sửa chữa.

  Người dùng Vario 160 hẳn sẽ không còn 'ức chế' với sự chờ đợi khi mua phụ tùng ở các đại lý tư nhân nữa mà hiện có thể tìm kiếm tại những đại lý Honda. Một sự phục vụ chu đáo từ phía Honda dành cho những chủ nhân Vario 160 phiên bản chính hãng lẫn nhập khẩu, khắc phục nhược điểm của các đại lý tư nhân khi chủ yếu chỉ bán xe chứ chưa cung ứng đa dạng phụ tùng và linh kiện của dòng xe họ phân phối.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2022