1. Biker chuyên nghiệp

  Tại sao ta phải thu nhỏ xi nhan cho xe ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2020.

  Có một số mẫu xe hiện nay được trang bị xi nhan rời to lớn, giúp khi ta ra tín hiệu dễ dàng cho xe khác biệt hơn. Ưu điểm thật sự là thế nhưng khi áp dụng vào vận hành mỗi ngày các xi nhan lại tạo ra những phiền phức rất khó chịu.

  Tai sao ta phai thu nho xi nhan cho xe
  Tại sao ta phải thu nhỏ xi nhan cho xe ?

  Tai sao ta phai thu nho xi nhan cho xe - 2
  Tai sao ta phai thu nho xi nhan cho xe - 3
  Xi nhan nằm rời ra bên ngoài có phần chân rất yếu nên chỉ cần những tác động nhẹ thì cũng có thể làm cho nó rơi ra nhìn vô cùng chán, phần chân của các loại xi nhan zin dùng nhựa cứng nên rất dễ rớt ra nhưng cũng có thể ráp lại trong nhiều trường hợp nhẹ. Nhưng tin mình đi nhìn cũng rất bất tiện.

  Tai sao ta phai thu nho xi nhan cho xe - 4
  Người dùng cũng suy nghĩ rất nhiều cách để giúp cho chiếc xe trong gọn gàng hơn đỡ vướng víu nhưng nếu làm như chiếc Winner X đúng là gọn thật nhưng khi bật tín hiệu xi nhan sẽ rất khó để người khác nhận ra nên cũng hơi nguy hiểm đó nhé.

  Tai sao ta phai thu nho xi nhan cho xe - 5Tai sao ta phai thu nho xi nhan cho xe - 6
  Giải pháp mà mình thấy tốt nhất hiện nay là ta thu gọn chúng lại bằng các xi nhan đồ chơi có kích thước nhỏ hơn, tuy nhiên khi mua chọn sản phẩm anh em nên tìm các loại nào có độ sáng tướng đồng với zin nhé để giúp người khác nhận ra khi ta bật tín hiệu xi nhan.

  Tai sao ta phai thu nho xi nhan cho xe - 7Tai sao ta phai thu nho xi nhan cho xe - 8
  Hoặc giữ kiểu dáng zin với những cặp xi nhan dài, các loại đồ chơi này có phần chân làm bằng cao su rất khó rớt ra khi chúng ta vô tình đụng vào.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2020