1. Biker cấp 4

  Tại sao Raider lại hot tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2014.

  Suzuki Raider - 1 mẫu xe Underbone nhỏ gọn nhưng có khối động cơ mạnh mẽ đã thay đổi cách nhìn về xe số ở phân khúc nhỏ.
  Tai sao Raider lai hot tai Viet Nam
  Suzuki Raider 150.
  Tại các nước bạn thì Suzuki Raider là Satria F150 hoặc Belang 150. Tại Việt Nam, trước đây mẫu xe này toàn nhập khẩu từ Indonesia nên giá thành khá cao. Và điều hiển nhiên rằng xe số có trang bị côn tay, khối động cơ mạnh, kiểu dáng thể thao và nam tính mà người ta luôn nhắc tới là Exciter. Tuy nhiên, từ cuối 2013, khi Raider ra mắt, đây là 1 đối thủ đáng gờm của Exciter.
  Tai sao Raider lai hot tai Viet Nam - 2
  Raider trên các con đường.
  Với thiết kế nhỏ gọn, khối động cơ DOHC 150cc cho khả năng tăng tốc cực kì ấn tượng đối với 1 chiếc xe nhỏ. Ngoài ra, Raider còn có thiết kế dạng chồm đậm chất thể thao. Nếu so về tốc độ, trên lý thuyết rõ ràng Exciter không phải là đối thủ của Raider. Và nếu so về thiết kế thì lại có nhiều đánh giá vì mỗi người có 1 cách nhìn riêng về từng dòng xe.
  Tai sao Raider lai hot tai Viet Nam - 3
  Nhưng không thể phủ nhận rằng, khi Raider xuất hiện, dường như đã là 1 lớp áo mới cho thị trường xe máy Việt Nam. Các bạn trẻ dần chuyển sang Raider, các tín đồ tốc của của Suzuki 1 thời với Fx...cũng đã rất hài lòng khi mẫu xe này xuất hiện. Và có lẽ nó cũng là lý do tại sao Raider hot khi chỉ vừa lên kệ.
  Nguồn: facebook
  2banh
  2banh.vn
  tranhau thích bài này.