1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tại sao ốp Inox là món phụ kiện cần phải bị người tiêu dùng đào thải?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2023.

  Ốp Inox được rất nhiều người xem như một món phụ kiện trang trí bất hủ, tuy nhiên trên thực tế ốp Inox cần phải bị đào thải bởi vì chức năng của nó hoàn toàn không là gì so với hậu quả đem lại trong quá trình vận hành. Sau vài năm sử dụng, đa số người gắn ốp Inox đều cảm thấy hoàn toàn hối hận với quyết định trước đây của mình.

  Tai sao op Inox la mon phu kien can phai bi nguoi tieu dung dao thai
  Tại sao ốp Inox là món phụ kiện cần phải bị người tiêu dùng đào thải?

  Tai sao op Inox la mon phu kien can phai bi nguoi tieu dung dao thai - 2
  Tai sao op Inox la mon phu kien can phai bi nguoi tieu dung dao thai - 3
  Nhằm mục đích thuyết phục khách hàng, những người bán các loại ốp Inox thường miêu tả món phụ kiện này bằng rất nhiều lời có cánh. Với những công dụng nào là bảo vệ nước sơn nguyên bản, hạn chế tối đa bộ phận của xe bị trầy xước và còn có giúp xe trở nên sang trọng hơn.

  Tai sao op Inox la mon phu kien can phai bi nguoi tieu dung dao thai - 4
  Có cấu tạo từ nhựa, được phủ lớp mạ crôm bóng bẫy hoặc sơn tĩnh điện màu đen (tùy loại) chứ món phụ kiện này hoàn toàn không phải làm bằng Inox thứ thiệt. Khả năng của ốp Inox chỉ dừng lại ở việc chống trầy xước trong quá trình vận hành. Nhưng sau vài năm tồn tại lên xe thì ốp Inox lại gây ra những hậu quả khôn lường cho khổ chủ.

  Tai sao op Inox la mon phu kien can phai bi nguoi tieu dung dao thai - 5
  Bởi vì trong quá trình vận hành, ốp Inox sẽ trở thành nơi lý tưởng để bụi bẩn, nước đất và cát tích tụ và những yếu tố trên lại hoàn toàn không thể tẩy sạch trong quá trình rửa xe.

  Nếu nằm trên bộ phận kim loại liên quan đến động cơ, chính ốp Inox sẽ ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt của xe. Làm cho những phụ tùng bên trong nhanh chóng xuống cấp do nhiệt lượng không thể thoát ra ngoài một cách tối ưu, dẫn đến tình trạng xe nhanh chóng bị hư hỏng.

  Tai sao op Inox la mon phu kien can phai bi nguoi tieu dung dao thai - 6
  Dĩ nhiên khi những yếu tố ở trên đã tác động đến trong một thời gian dài, các vị chủ xe gắn ốp Inox sẽ không khỏi 'tá hỏa' khi tháo dỡ. So với việc trầy xước thì tình trạng bộ phận kim loại bị biến dạng trong quá trình vận hành thậm chí còn nguy hại và kém thẩm mỹ hơn gấp hàng vạn lần.

  Nếu ốp Inox xuất hiện trên dàn áo bóng hoặc dàn áo nhám, ốp Inox sẽ khiến cho nhựa dàn áo bị ố vàng cho tới ố trắng. Dàn áo cũng khó thoát khỏi rủi ro trở nên giòn rụm và dễ bị gãy trong quá trình vận hành đi lại.

  Tai sao op Inox la mon phu kien can phai bi nguoi tieu dung dao thai - 7
  Với sự hối hận của những người tiêu dùng đã từng sử dụng phụ kiện ốp Inox, thực tế mình hoàn toàn không nghĩ ra bất kì lý do nào để các bạn lựa chọn món phụ kiện này. Trái lại chúng ta nên hoàn toàn tẩy chay vì tính 'lợi bất cập hại' của ốp Inox.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2023