1. Biker cấp 3

  Tại sao nhiều xe lại thay gắp sau mặc dù không hư hỏng gì

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2020.

  Như anh em thấy trên nhiều chiếc xe độ người chơi còn thay luôn cả gắp sau của xe và nhiều người nhìn vào thì không thể hiểu được tác dụng của nó là gì, vậy hãy cùng mình tìm hiểu ngay bên dưới.

  Tai sao nhieu xe lai thay gap sau mac du khong hu hong gi
  Tại sao nhiều xe lại thay gắp sau mặc dù không hư hỏng gì.

  Tai sao nhieu xe lai thay gap sau mac du khong hu hong gi - 2
  Rất nhiều anh em cho rằng tác dụng của việc thay gắp chỉ là để nhìn chiếc xe được đẹp mắt, tuy nhiên điều này chỉ đúng một phần vì thực chất nó còn giúp cải thiện khả năng hoạt động của xe.

  Những loại gắp được thay thế thường nhẹ và cứng hơn gắp zin của xe, gắp sau cứng sẽ giúp xe hoạt động được ổn định ở tốc độ cao, chạy nhanh hay tăng tốc bất ngờ thì hiện tượng vẫy đuôi sẽ được hạn chế đi rất nhiều, chiếc xe chạy sẽ rất đầm.

  Đây cũng là lý do mà trước đây không có những loại gắp độ người chơi phải hàn thêm các tấm sắt vào gắp sau để gia cố cứng thêm, giúp xe độ có thể chạy ổn định ở tốc độ cao.

  Tai sao nhieu xe lai thay gap sau mac du khong hu hong gi - 3

  Hơn nữa, gắp cứng và dài tạo điều kiện để xe có thể ôm cua được sâu hơn so với những bộ gắp không quá cứng.

  Gắp nhẹ giúp xe giảm được trọng lượng từ đó người lái có thể điều khiển chiếc xe nhẹ nhàng, trọng lượng nhẹ còn giúp xe cải thiện được khả năng tăng tốc và đạt được tốc độ tối đa cao.

  Một lý do nữa làm dân chơi xe độ công suất thay gắp sau đó là để hạn chế việc bốc đầu xe, một số gắp độ sẽ có chiều dài lớn hơn gắp zin theo xe điều này sẽ giúp xe khó bị bốc đầu hơn khi bất ngờ tăng tốc nhanh.

  Tai sao nhieu xe lai thay gap sau mac du khong hu hong gi - 4

  Như anh em thấy việc thay thế gắp độ không đơn giản là để giúp chiếc xe đẹp hơn mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho những chiếc xe độ công suất lớn, với vài triệu bỏ ra đương nhiên lợi ích mang lại cho xe cũng không hề nhỏ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2020