1. Biker cấp 3

  Tại sao người thực dụng sẽ chọn Vario thay vì những mẫu xe côn tay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2020.

  Với những bạn trẻ muốn thể hiện được cá tính và năng động thì việc lựa chọn một mẫu xe côn tay là sự lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên hiện nay dòng xe tay ga như Vario vẫn có thể làm được điều tương tự và thậm chí là tốt hơn ở nhiều điểm.

  Tai sao nguoi thuc dung se chon Vario thay vi nhung mau xe con tay
  Tại sao người thực dụng sẽ chọn Vario thay vì những mẫu xe côn tay

  Tai sao nguoi thuc dung se chon Vario thay vi nhung mau xe con tay - 2
  Một số lý do sau đây sẽ làm anh em phải cân nhắc sử dụng Honda Vario hơn là các mẫu xe côn tay thể thao.

  Đã từ lâu một chiếc xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà nó còn thể hiện được sự cá tính của người chủ xe, xét về mặt thẩm mỹ chiếc Honda Vario không hề kém cạnh những chiếc xe côn tay khác về độ thể thao, chiếc xe được thiết kế góc cạnh và hiện đại, mặc dù là một mẫu xe nhập tư nhân nhưng số lượng bán ra của xe vẫn rất cao là một minh chứng.

  Tại sao mình nói người thực dụng sẽ chọn Vario thay vì xe côn tay?

  Đầu tiên là nó dễ chạy, nếu chẳng hạn anh em có người nhà đã lớn tuổi hoặc mẹ hay bạn gái đôi lúc cần mượn xe vậy thì cũng dễ để họ có thể điều khiển xe.

  Tiếp theo Vario tiện dụng hơn hẳn những chiếc xe côn tay, có cốp chứa đồ rộng, chở thêm được nhiều đồ dể dàng, chạy trời mưa không sợ bị văng bẩn…

  Tai sao nguoi thuc dung se chon Vario thay vi nhung mau xe con tay - 3

  Có một điểm mà mình thấy nó rất thực dụng là từ lứa tuổi sinh viên cho đến khi lấy vợ đều có thể sử dụng phù hợp với dòng xe này, mua từ lúc trẻ đi cũng đẹp sau này lấy vợ có con xe vẫn đáp ứng được sự tiện nghi khi chở thêm vợ con phía sau.

  Trong khi đó, một chiếc xe côn tay sẽ thể hiện được mạnh hơn cá tính của anh em nhưng để sử dụng lâu dài thì mình nghĩ không, mặc dù xe mạnh tạo cảm giác lái thích thú nhưng sự bất tiện trong cách chạy và cả việc mang theo đồ sẽ làm nhiều anh em cảm thấy chán nản.

  Nói đến sức mạnh thực ra một chiếc Vario sử dụng động cơ 150cc cũng không phải là yếu khi chỉ mang trên mình vóc dáng nhỏ bé.

  Tai sao nguoi thuc dung se chon Vario thay vi nhung mau xe con tay - 4

  Về khả năng chạy đường dài Vario vẫn đủ sức đáp ứng cho anh em, theo mình thấy nó còn thoải mái hơn những chiếc xe côn tay chỉ có điều khi chạy sẽ không thích bằng xe côn tay mà thôi, còn về khả năng chở thêm người phía sau hay đồ đạc đều hơn hẳn xe côn tay.

  Cuối cùng là ít rớt giá, mác xe nhập cộng với được nhiều người mua nên mẫu xe này rất ít rớt giá bán sau khi sử dụng, nếu anh em suy nghĩ theo hướng kinh tế thì sau này có bán xe cũng đỡ lỗ hơn. Một chiếc Vario 150 đã qua sử dụng được 10.000 km vẫn có thể bán với giá hơn 45 triệu đồng.

  Tai sao nguoi thuc dung se chon Vario thay vi nhung mau xe con tay - 5

  Tại sao lại phải là Vario mà không phải một mẫu xe tay ga nào khác?


  Đơn giản vì xét trong phân khúc nó là một mẫu xe rẻ và đẹp, phù hợp với anh em trẻ tuổi.

  Với những lý do trên mình nghĩ đã đủ biết tại sao người thực dụng nên chọn mẫu xe này rồi, nếu anh em muốn mua một chiếc xe để sử dụng lâu dài thì mình nghĩ Vario sẽ phù hợp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Mua bán xe
Mua bán xe
bởi hung236, 23 Tháng một 2021 lúc 01:08
BỘ CHỔI CỌ 5 CÂY VỆ SINH TIỆN DỤNG
BỘ CHỔI CỌ 5 CÂY VỆ SINH TIỆN DỤNG
bởi tahicoHN, 23 Tháng một 2021 lúc 09:15
Phanh ABS
Phanh ABS
bởi Phan Hoàng Chí, 23 Tháng một 2021 lúc 12:32